Sau thử thách hài hước về kế hoạch chi tiêu, các gia đình của Khi đàn ông mang bầu gồm Trấn ThànhHari Won, Trường GiangHương Giang, Hứa Vĩ VănKỳ Duyên tiếp tục đến với thử thách tiếp theo không kém phần khó khăn mang tên: “Một ngày mưu sinh”. Nhiệm vụ mà các đội phải đương đầu là tìm đến những gia đình bà bầu có hoàn cảnh đặc biệt và sẽ dùng số tiền mình kiếm được để giúp họ cải thiện một phần nào cuộc sống.

Tập 7 “Đàn ông phải thế”: Trấn Thành – Hương Giang khẩu chiến vì bán bún bò giữa chợ

Để có được số tiền đó, các gia đình phải có mặt tại chợ Bến Thành để buôn bán hủ tiếu, bún bò. Tại đây, ngoài khả năng ăn nói, các nghệ sĩ phải vận dụng hết chiêu trò của mình để lấy lòng khách và bán được nhiều hàng.

Hương Giang - Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 2.
Hương Giang - Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 3.

Trấn Thành – Hương Giang khẩu chiến giữa khu chợ Bến Thành.

Trong trailer vừa hé lộ, lần đầu tiên khán giả thấy Hương Giang vừa đi vừa rao bán hủ tiếu, Trấn Thành và Hứa Vĩ Văn dùng mọi cách để gây sự chú ý của mọi người tại chợ này. Đặc biệt, Trấn Thành và Hương Giang còn tranh giành địa bàn, cả hai đã có màn “gây lộn” hài hước. Trong khi Trấn Thành hét lớn với Hương Giang: “Em bán là chuyện của em, chỗ này em mua hả?”, thì Hương Giang cũng không vừa khi cương quyết giữ địa bàn của mình và khẳng định: “Chỗ này là địa phận của em”. Ngay sau đó, Trấn Thành liền đáp: “Địa phận của em kệ em chứ” khiến Hương Giang vô cùng sôi máu.

Hương Giang - Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 4.
Hương Giang - Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 5.

Hương Giang chăm chú bán hủ tíu cho khách.

Bên cạnh đó, để thu hút khách về phía mình Hứa Vĩ Văn đã rao lớn Hương Giang – Trường Giang bán 200 ngàn đồng một tô bún vậy là “chặt chém”. Bị Hứa Vĩ Văn, “chơi chiêu”, Hương Giang nhăn mặt và nói rằng: “Đây là điều bịa đặt”. Về phía đội Trấn Thành – Hari Won, khả năng ngoại ngữ được tận dụng triệt để khi Hari Won liên tục nói tiếng Hàn chào khách.

Hương Giang - Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 6.

Kỳ Duyên.

Hương Giang - Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 7.

Hứa Vĩ Văn.

Hương Giang - Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 8.

Trấn Thành.

Hương Giang - Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, trailer này cũng hé lộ việc các nghệ sĩ tìm đến những gia đình bà bầu có hoàn cảnh kém may mắn. Sau khi tâm sự và nhìn thấy cuộc sống của họ, Trấn Thành xúc động chia sẻ trên đời không có bất cứ công việc nào dễ dàng và khâm phục người phụ nữ phải mưu sinh trong hoàn cảnh khó khăn.