Tập mở màn của The King : The Eternal MonarchQuân vương bất diệt với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên chính Lee Min HoKim Go Eun đã chính thức lên sóng vào tối 17/4 trong sực háo hức của người hâm mộ.

Theo ghi nhận của AGB Nielsen vào sáng ngày 18/4, rating toàn quốc của Quân vương bất diệt đã chạm mốc 10.1% trên toàn quốc, vượt mặt bom tấn “anh em cùng nhà” SBS là Vagabond (Lãng Khách) phát sóng cùng khung giờ, cùng đài và cũng mang mác bom tấn cách đây vài tháng.

"Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho lập kỷ lục rating ngay tập mở màn nhưng vẫn bị chê tơi bời, Kim Go Eun bị ném đá nhiều nhất - Ảnh 2.

Đặc biệt phản ứng của khán giả Hàn Quốc vẫn luôn nhận được sự quan tâm hơn cả, khi họ có một góc nhìn khách quan trong việc đánh giá tình tiết, xu hướng được yêu thích tại Hàn. 

Tuy nhiên trên thực tế, tập 1 của Quân vương bất diệt vấp phải nhiều ý kiến chê bai của Knet: “Phim gì xem khó hiểu quá chừng, như một mớ bòng bong vậy đó”, “Rồi rating cao nhưng mà là nhà đài Trung ương, nếu hay thì đánh bại phim Thế giới hôn nhân đi rồi nói chuyện”, “Phim của Kim Eun Sook lúc nào cũng đầu voi đuôi chuột mà thôi”, “Ra mắt thì lúc nào cũng đổ xô xem, chừng hai tập rồi khán giả bỏ hết, phim của Kim Eun Sook thường là như vậy”, “Hy vọng tập 2 sẽ bắt đầu hay, tập 1 thấy chán quá chừng”, “Cần nhiều loveline giữa các diễn viên bằng tuổi nhau. Quá mệt mỏi với mấy mối tình giữa diễn viên nữ trong độ tuổi 20 với mấy ông chú sắp 40. Hư cấu vừa thôi”, “Quá nhiều thứ xảy ra, khó hiểu là phải thôi”.

"Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho lập kỷ lục rating ngay tập mở màn nhưng vẫn bị chê tơi bời, Kim Go Eun bị ném đá nhiều nhất - Ảnh 3.

Netizen Hàn để lại rất nhiều bình luận chê bài xoay quanh tập 1 bộ phim.

Không riêng gì khán giả xứ Hàn, mọt phim Việt cũng có những ý kiến khen chê. Bên cạnh nội dung có phần khiến người xem rối não bởi 2 thế giới song song liên tục “va đập” ngay trong tập 1, thì diễn xuất cũng như nhan sắc của nữ chính Kim Go Eun cũng bị mang ra bàn tán.

"Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho lập kỷ lục rating ngay tập mở màn nhưng vẫn bị chê tơi bời, Kim Go Eun bị ném đá nhiều nhất - Ảnh 4.
"Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho lập kỷ lục rating ngay tập mở màn nhưng vẫn bị chê tơi bời, Kim Go Eun bị ném đá nhiều nhất - Ảnh 5.

Khán giả chê bai nội dung cũng như nhan sắc của nữ chính Kim Go Eun.

"Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho lập kỷ lục rating ngay tập mở màn nhưng vẫn bị chê tơi bời, Kim Go Eun bị ném đá nhiều nhất - Ảnh 6.

Tuy nhiên vẫn có vô số lời khen dành cho tập 1 của bộ phim.

Nếu như nội dung phim ở tập 1 của Quân vương bất diệt có phần khiến người xem “rối não” thì bên cạnh đó cũng xuất hiện không ít những câu thoại đầy hài hước, được các mọt phim “chế tác” nhằm mang lại tiếng cười cho người xem.

"Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho lập kỷ lục rating ngay tập mở màn nhưng vẫn bị chê tơi bời, Kim Go Eun bị ném đá nhiều nhất - Ảnh 7.
"Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho lập kỷ lục rating ngay tập mở màn nhưng vẫn bị chê tơi bời, Kim Go Eun bị ném đá nhiều nhất - Ảnh 8.
"Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho lập kỷ lục rating ngay tập mở màn nhưng vẫn bị chê tơi bời, Kim Go Eun bị ném đá nhiều nhất - Ảnh 9.

Những bức ảnh chế siêu hài hước được dân mạng chế tác ngay sau khi tập 1 được lên sóng.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Quân vương bất diệt phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.