Sau khi tập 31 của bộ phim Nữ nhân bán nhà phát sóng, Tôn Lệ gây chú ý khi chia sẻ về diễn viên Bạch Chí Địch trên Weibo cá nhân: “Trước đây là bố chồng của Đỗ Quyên, hiện tại là ông nội của Phòng Tự Cẩm. Bạch Chí Địch lão sư”.

Vào năm 2005, diễn viên Bạch Chí Địch từng đóng vai bố chồng của nhân vật Đỗ Quyên do Tôn Lệ đảm nhận trong phim Hạnh phúc tựa như hoa. Đây cũng là tác phẩm khiến Đặng Siêu cảm mến và theo đuổi Tôn Lệ. Trong phim Hạnh phúc tựa như hoa, Đặng Siêu đóng vai con trai của diễn viên Bạch Chí Địch và chồng Tôn Lệ. Sau 15 năm, Tôn Lệ và diễn viên Chí Địch đã có cơ hội tái hợp một lần nữa. Trong phim Nữ nhân bán nhà, diễn viên Bạch Chí Địch đóng vai ông nội của Phòng Tự Cẩm. 

Tôn Lệ đóng chung phim với bố Đặng Siêu, con dâu bố chồng hội ngộ sau 15 năm - Ảnh 2.

Vợ chồng Tôn Lệ và diễn viên Bạch Chí Địch trong phim Hạnh phúc tựa như hoa.

Tôn Lệ đóng chung phim với bố Đặng Siêu, con dâu bố chồng hội ngộ sau 15 năm - Ảnh 3.

Tôn Lệ và diễn viên Bạch Chí Địch trong phim Nữ nhân bán nhà.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) quay về nhà giúp gia đình vượt qua biến cố. Vì lo sợ con gái không bảo vệ gia đình nên mẹ Phòng Tự Cẩm lấy ông nội của cô ra uy hiếp. Bà nói với gia đình nạn nhân là Phòng Tự Cẩm rất yêu thương ông nội, đồng thời lên kế hoạch giúp họ tống tiền. Sau đó, đám người này đã bao vây và giam cầm ông nội Phòng Tự Cẩm. Vì lo lắng sức khỏe ông nội nên Phòng Tự Cẩm phải đem toàn bộ tài sản bồi thường cho gia đình nạn nhân. 

Tôn Lệ đóng chung phim với bố Đặng Siêu, con dâu bố chồng hội ngộ sau 15 năm - Ảnh 4.

Phòng Tự Cẩm chống lại gia đình nạn nhân để bảo vệ ông nội.

Tôn Lệ đóng chung phim với bố Đặng Siêu, con dâu bố chồng hội ngộ sau 15 năm - Ảnh 5.

Sức khỏe của ông nội Phòng Tự Cẩm suy nhược trầm trọng sau khi bị giam cầm.

Sau khi giải quyết vụ việc, Phòng Tự Cẩm hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm về số tiền bồi thường. Thế nhưng, cô cũng tuyên bố không tiếp tục trả tiền nhà cho em trai. Quyết định này khiến mẹ Phòng Tự Cẩm tức giận. Bà lo sợ con trai không có tiền lấy vợ, phải gánh vác số nợ mua nhà suốt 30 năm. Thậm chí, mẹ Phòng Tự Cẩm còn khuyên cô đừng kết hôn để có thể tập trung giúp đỡ gia đình và trả nợ cho em trai. Trong khi đó, em trai Phòng Tự Cẩm chỉ biết đứng sau lưng mẹ một cách nhu nhược. Chị gái Phòng Tự Cẩm lấy cớ kết hôn phải nhìn sắc mặt nhà chồng nên không thể giúp đỡ. Trước thái độ ích kỷ của gia đình, Phòng Tự Cẩm chỉ biết uất ức rời khỏi nhà. 

Tôn Lệ đóng chung phim với bố Đặng Siêu, con dâu bố chồng hội ngộ sau 15 năm - Ảnh 6.

Mẹ Phòng Tự Cẩm khuyên con gái đừng kết hôn để tiếp tục gánh vác gia đình.

Tôn Lệ đóng chung phim với bố Đặng Siêu, con dâu bố chồng hội ngộ sau 15 năm - Ảnh 7.

Chị gái và em trai của Phòng Tự Cẩm chỉ biết câm lặng một cách nhu nhược.

1 COMMENT

Comments are closed.