Sau thời gian im hơi lặng tiếng và không có bất cứ tin tức hay hình ảnh gì, đoàn phim Touch Your Heart cuối cùng cũng tung ra loạt ảnh dàn diễn viên xinh đẹp trong buổi đọc kịch bản phim. Điều khiến khán giả thích thú hơn hết đó chính là sự xuất hiện của “cặp đôi nhan sắc” Yoo In NaLee Dong Wook. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp đáng mong chờ của cặp đôi này kể từ khi họ làm mưa làm gió trong Goblin cách đây hơn 2 năm.

Cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na đẹp hết nấc trong buổi đọc kịch bản phim mới - Ảnh 1.

Xuất hiện cùng với Lee Dong Wook và Yoo In Na trong buổi đọc kịch bản còn có một số diễn viên khác gồm Shin Dong Wook, Son Sung Yoon, Oh Jung Je và một số diễn viên khác… Trước khi buổi đọc kịch bản bắt đầu, đạo diễn sản xuất Park Joon Hwa đã khẳng định rằng: “Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để khiến bộ phim này trở thành một bộ phim làm cho khán giả thấy “rụng tim” mỗi khi theo dõi”.

“Thần chết” Lee Dong Wook cũng lên tiếng và cho biết: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để vai diễn lần này để lại dấu ấn trên đài tvN trong năm 2019”. Bổ sung cho lời hứa của “thần chết” điển trai, Yoo In Na nói thêm: “Hãy cùng nhau làm nên một bộ phim hạnh phúc đầy thú vị”.

Cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na đẹp hết nấc trong buổi đọc kịch bản phim mới - Ảnh 2.

Trong phim, Yoo In Na sẽ vào vai nữ diễn viên tên Oh Yoon Seo. Cô được xem như “bảo vật quốc dân” nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách ngọt ngào và diễn xuất đẳng cấp. Trong khi đó, Lee Dong Wook lại vào vai Kwon Jung Rok, một luật sư hoàn hảo với tính cách lạnh lùng nhưng thực ra anh lại thuộc tuýp người “ngoài lạnh trong nóng”, rất biết quan tâm đến người khác. Vì từng có phản ứng hóa học hoàn hảo trong Goblin nên sự tái hợp lần này của 2 người càng khiến khán giả phấn khích hơn bao giờ hết.

Cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na đẹp hết nấc trong buổi đọc kịch bản phim mới - Ảnh 3.

Nhân viên đoàn phim cho biết: “Cả dàn diễn viên phim gồm cả Lee Dong Wook và Yoo In Na đều thể hiện phản ứng hóa học cực kỳ tốt với bạn diễn của mình dù chỉ mới trong buổi đọc kịch bản chứ chưa lên phim trường. Chúng tôi đều có cảm giác như đây là buổi ghi hình phim thực sự vì diễn xuất của họ quá tốt. Đạo diễn Park Joon Hwa và các nhân viên đoàn phim khác không thể nhịn cười khi quan sát họ đọc lời thoại và hóa thân thành nhân vật của mình một cách hoàn hảo”.

Touch your heart dự kiến sẽ lên sóng vào khoảng đầu năm 2019 sau khi Encounter của Song Hye KyoPark Bo Gum kết thúc.