Tập 11 phim Terius phía sau tôiTerius behind me lên sóng vào tối 11/10 tiếp tục với những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính xoay quanh anh điệp viên Kim Bon (So Ji Sub) và bà nội trợ Ae Rin (Jung In Sun). Sau khi chính thức bị đuổi việc kể từ vụ bắt cóc ở tập trước, Ae Rin được nhận làm tại cửa hàng King’s Bag. Đây vốn là nơi Bon và Ji Yeon (Im Se Mi) dựng lên để theo dõi và tìm ra tung tích tên sát thủ Magician cùng thế lực phía sau hắn.

So Ji Sub chính thức đụng độ CEO phản diện nhát gan nhất màn ảnh Hàn Son Ho Jun - Ảnh 1.

Nào ngờ sau khi cho Ae Rin nghỉ việc, CEO Jin Young Tae (Son Ho Jun) lại bất ngờ xuất hiện ở cửa hàng King’s Bag. Vừa vào đến nơi, Young Tae đã hỏi tìm Ae Rin nhưng Ji Yeon nói rằng cô đã ra ngoài trước đó. Tưởng khi không gặp được cô anh sẽ rời đi, nào ngờ Young Tae lại thẳng thừng tuyên bố sẽ mua hết tất cả số túi xách trong cửa hàng với lý do… anh muốn mua cái gì đó rồi mới rời đi.

So Ji Sub chính thức đụng độ CEO phản diện nhát gan nhất màn ảnh Hàn Son Ho Jun - Ảnh 2.
So Ji Sub chính thức đụng độ CEO phản diện nhát gan nhất màn ảnh Hàn Son Ho Jun - Ảnh 3.

Tập 11 “Terius phía sau tôi”: Jin Young Tae gây “choáng” khi mua hết số túi xách trong cửa hàng King’s Bag tặng cho Ae Rin

Sun Mi, bà nội trợ nằm trong hội các bà mẹ trong đó có Ae Rin, đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Biết Young Tae là sếp cũ của Ae Rin, cô nhanh chóng báo lại cho hội các bà mẹ. Sợ Young Tae sẽ làm nên điều gì đó không ổn, Ae Rin nhanh chóng chạy đến tìm gặp anh và nói rằng hy vọng từ nay về sau 2 người sẽ không có bất kỳ mối liên hệ gì với nhau nữa. Thế nhưng Young Tae lại muốn tặng cho Ae Rin toàn bộ số túi xách mà anh đã mua ở King’s Bag trước đó. Nếu người sếp nào cũng muốn “bồi thường” cho nhân viên cũ của mình hào phóng thế này thì ắt hẳn nhân viên của mọi công ty đều sẽ lưu luyến khi họ rời đi mất thôi.

So Ji Sub chính thức đụng độ CEO phản diện nhát gan nhất màn ảnh Hàn Son Ho Jun - Ảnh 5.
So Ji Sub chính thức đụng độ CEO phản diện nhát gan nhất màn ảnh Hàn Son Ho Jun - Ảnh 6.
So Ji Sub chính thức đụng độ CEO phản diện nhát gan nhất màn ảnh Hàn Son Ho Jun - Ảnh 7.

Tập 11 “Terius phía sau tôi”: Ae Rin gặp mặt Young Tae

Đúng lúc Ae Rin đang định từ chối thì Kim Bon xuất hiện. Thấy Bon đến, Young Tae liền mỉm cười ẩn ý và ngỏ lời mời anh cùng ăn tối với mình và Ae Rin. Những tưởng Bon sẽ từ chối thế nhưng anh lại đồng ý ngay tức khắc. Trên bàn ăn, Kim Bon còn không ngừng nhìn chằm chằm Young Tae và còn cố tình đẩy món ăn mà anh ta muốn gắp sang chỗ khác. Có ai ngờ được anh điệp viên Kim Bon khi gặp đối thủ lại giở thói… trẻ con đến thế.

So Ji Sub chính thức đụng độ CEO phản diện nhát gan nhất màn ảnh Hàn Son Ho Jun - Ảnh 9.

Nào ngờ sau đó anh đã cầm lấy món ăn nọ và tự tay… cắt nhỏ phần ăn trong đĩa ra thành từng miếng vừa miệng rồi đưa nó lại cho Young Tae. CEO họ Jin cho biết lý do anh tìm gặp Ae Rin là vì muốn chuộc lỗi với cô. Anh đã đuổi cổ cô khỏi công ty mà không trả một đồng lương nào.

Biết vị trí thư ký của Young Tae còn trống, Bon đã thẳng thừng đề nghị được thế Ae Rin vào làm việc cho Young Tae. Khi thấy Ae Rin nhìn anh với ánh mắt dò hỏi: “Thế còn 2 đứa con của tôi sẽ ra sao?”, Bon nhanh chóng đáp lại: “Đừng lo, tôi lo được”. Thậm chí khi thấy Ae Rin gắp thức ăn cho Bon, Young Tae cũng… giơ tay ra đòi được gắp cho một phần tương tự.

Tập 11 “Terius phía sau tôi”: Màn đụng độ đầy “trẻ con” của Kim Bon và Jin Young Tae trên bàn ăn

Mối quan hệ “tay 3” yêu hận không rõ giữa 3 người này rồi sẽ ra sao khi Ae Rin phát hiện ra thân phận thật sự của Kim Bon? Đón xem những tập tiếp theo của Terius phía sau tôi phát sóng định kỳ vào 22g00 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.