Kể từ sau thành công của Thư ký Kim sao thế?, Park Seo Joon vẫn chưa có dấu hiệu khởi động cho bất cứ bộ phim truyền hình nào. Thay vào đó, anh chàng quyết không để các fan của mình “rảnh rỗi” dù chỉ một phút khi tiếp tục nhận lời tham gia phim điện ảnh The divine fury.

Mới đây, đoàn phim The divine fury vừa tung ra loạt ảnh hậu trường hiếm hoi khiến các fan của phim đứng ngồi không yên. Cả 3 nam diễn viên gồm Park Seo Joon, Woo Do Hwan và Ahn Sung Ki đều xuất hiện đầy đủ trong khung hình. Thế nhưng thay vì thể hiện không khí thoải mái, vui vẻ thì ảnh hậu trường của The divine fury lại toát lên sự căng thẳng tột độ. Có thể nhận thấy rằng các diễn viên và cả nhân viên đoàn phim đều tập trung cao độ và làm việc rất chăm chỉ.

Hé lộ ảnh hậu trường cực điển trai của Park Seo Joon trong phim điện ảnh mới - Ảnh 1.

The divine fury kể về một đấu thủ vô địch tên Yong Hoo (Park Seo Joon thủ vai). Sau cái chết của bố mình, Yong Hoo trở nên mất niềm tin và oán giận cả thế giới. Thế nhưng kể từ khi gặp được cha Ahn (Ahn Sung Ki thủ vai) và cùng ông tham gia lực lượng chống lại thế lực xấu xa trên thế giới, mọi thứ đã thay đổi với Yong Hoo. Woo Do Hwan vào vai Ji Shin, một nhân vật bí ẩn có thể biết được điểm yếu của đối phương một cách dễ dàng. Hắn ta đã dùng chính điểm yếu đó để chống lại đối thủ của mình.

Phim được đạo diễn bởi Kim Joo Hwan, người từng hợp tác rất thành công với Park Seo Joon trong Midnight Runners.

Hé lộ ảnh hậu trường cực điển trai của Park Seo Joon trong phim điện ảnh mới - Ảnh 2.

Sau khi bắt đầu bấm máy vào tháng 8/2018, cả dàn diễn viên lẫn nhân viên phim trường đã trải qua tổng cộng 82 phân cảnh. Phim chính thức đóng máy vào ngày 31/12 vừa qua.

Đạo diễn Kim Joo Hwan cho biết: “Quá trình ghi hình có không ít khó khăn vì thời tiết nóng lạnh thất thường thế nhưng chúng tôi đã hoàn thành ghi hình bộ phim rất thành công nhờ vào sự chăm chỉ của các diễn viên cũng như các staff. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm nên một bộ phim điện ảnh thật đáng xem để đáp lại công sức mà mọi người đã bỏ ra”.

Hé lộ ảnh hậu trường cực điển trai của Park Seo Joon trong phim điện ảnh mới - Ảnh 3.

Park Seo Joon cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình về bộ phim điện ảnh lần này của mình: “Chúng tôi đã bỏ ra thời gian khoảng 1 năm trời để chuẩn bị cho quá trình quay hình, bắt đầu bấm máy và cuối cùng mọi thứ cũng kết thúc êm đẹp như dự kiến. Đây sẽ là một bộ phim với bối cảnh mới mẻ nên hãy cùng đón chờ phim ra rạp nhé”.

Hé lộ ảnh hậu trường cực điển trai của Park Seo Joon trong phim điện ảnh mới - Ảnh 4.

The divine fury dự kiến ra rạp vào năm 2019 nhưng vẫn chưa xác nhận chính xác ngày công chiếu.