Sáng 27/3, nhà đài tvN tiếp tục khiến khán giả choáng váng khi bất ngờ tung ảnh tạo hình trẻ trung đầy đáng yêu của Park Min Young trong bộ đồng phục học sinh cấp 3. Điều khiến khán giả bất ngờ không phải vẻ ngoài xinh đẹp mà là sự trẻ trung của nữ diễn viên. Trông cô chẳng khác nào lúc đóng trong Gia đình là số 1 phần 1 cách đây nhiều năm về trước.

Park Min Young gây sốc khi xuất hiện trẻ như học sinh, chẳng khác gì thuở đóng Gia đình là số 1 13 năm trước - Ảnh 1.
Park Min Young gây sốc khi xuất hiện trẻ như học sinh, chẳng khác gì thuở đóng Gia đình là số 1 13 năm trước - Ảnh 2.

Trong phim, Park Min Young vào vai Sung Duk Mi, một nữ quản lý quyền lực của một phòng triển lãm có cuộc sống 2 mang. Lúc ở nhà, Duk Mi là một fan girl cuồng nhiệt. Khi lên công ty, cô lại là một nhân viên chuyên cần, đĩnh đạc và chuyên nghiệp.

Park Min Young gây sốc khi xuất hiện trẻ như học sinh, chẳng khác gì thuở đóng Gia đình là số 1 13 năm trước - Ảnh 3.
Park Min Young gây sốc khi xuất hiện trẻ như học sinh, chẳng khác gì thuở đóng Gia đình là số 1 13 năm trước - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu Park Min Young diện đồng phục trên màn ảnh sau nhiều năm đóng phim, nhưng dường như từ bấy đến giờ cô nàng vẫn không hề già đi!

Cùng với Kim Jae Wook và Park Min Young, nam diễn viên Ahn Bo Hyun sẽ vào vai Nam Eun Ki, một tuyển thủ Judo và cũng là người bạn thanh mai trúc mã của cô nàng. Eun Ki yêu thầm Duk Mi từ lâu nhưng lại chấp nhận ở trong khu vực “friendzone” suốt nhiều năm liền. Bức ảnh được nhà đài tvN hé lộ cũng là ảnh tốt nghiệp cấp 3 của đôi bạn thân Duk Mi – Eun Ki nhiều năm về trước.