Tối qua (1/8), tập 6 chương trình Giọng ca bất bại đã lên sóng, với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn.

Theo luật chơi tuần này, thí sinh được ngồi ghế Ngôi sao ở các tuần trước sẽ phải đấu trực tiếp với một thí sinh mới đến. Nếu thắng, họ sẽ được ngồi tiếp ở ghế Ngôi sao, còn nếu thua, họ sẽ phải ra về.

Một trong những cặp thách đấu ấn tượng của tuần này là Orange và Xuân Hiển.

Mỹ Tâm bức xúc và tỏ thái độ gay gắt trước thí sinh đột ngột bỏ thi - Ảnh 1.
Mỹ Tâm bức xúc và tỏ thái độ gay gắt trước thí sinh đột ngột bỏ thi - Ảnh 2.

Xuân Hiển

Trong cặp đấu này, Orange tỏ ra nổi trội hơn hẳn khi cô thể hiện ca khúc Em gái mưa với những quãng cao trào bùng cháy và sử dụng head voice sáng chói vun vút.

Orange cũng chính là một trong những thí sinh ngồi ghế Ngôi sao lâu nhất, khi liên tục đánh bại các thí sinh khác ở những tuần trước.

Hồng Ngọc sau khi xem xong Orange trình diễn đã khen ngợi hết lời. Cô nói: “Bài Em gái mưa này tôi đã nghe rất nhiều, nhưng lần này bạn thể hiện theo kiểu hoàn toàn khác, rất đẳng cấp. Tôi nổi da gà luôn. Bạn hát live rất tốt“.

Mỹ Tâm bức xúc và tỏ thái độ gay gắt trước thí sinh đột ngột bỏ thi - Ảnh 3.

Mỹ Tâm cũng thừa nhận: “Tôi vẫn giữ quan điểm rằng tôi rất thích giọng Orange. Đương nhiên, giọng Hương Tràm đã làm rất tốt, mà bạn lại dám lấy bài hát của Hương Tràm ra hát đã là điều khó.

Nhưng giọng bạn hoàn toàn có chất khác, khiến người ta không bị rơi vào cảm giác sợ bạn sẽ không hay bằng Hương Tràm.

Nếu nghe kĩ thì sẽ thấy toàn bộ nốt cuối của bạn đều phá ra và khác hoàn toàn những bản trước đó“.

Mỹ Tâm bức xúc và tỏ thái độ gay gắt trước thí sinh đột ngột bỏ thi - Ảnh 4.

Orange được bình chọn nhiều hơn hẳn Xuân Hiển

Orange cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả và được bình chọn cao hơn Xuân Hiểu. Tuy nhiên, đúng lúc cao trào, cô lại tuyên bố rút lui khỏi chương trình. Cô nói:

Chương trình này đã mang đến cho tôi rất nhiều cơ hội. Không phải lúc nào tôi cũng được gặp Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng để cho tôi lời khuyên.

Mỹ Tâm bức xúc và tỏ thái độ gay gắt trước thí sinh đột ngột bỏ thi - Ảnh 5.

Mỹ Tâm khó chịu khi nghe thí sinh tuyên bố bỏ cuộc

Tuy nhiên, có một vấn đề là sức khỏe của tôi không tốt. Gần đây, lịch trình của tôi rất dày, xen kẽ nhau chồng chéo. Tôi còn phải đi học trên trường và đi hát.

Tôi nghĩ rằng, sức khỏe của mình không đủ để đi tiếp nên muốn xin phép dừng chân tại đây. Nếu tôi hơn điểm Xuân Hiển thì bạn ấy vẫn xứng đáng ngồi ghế Ngôi sao.

Mỹ Tâm bức xúc và tỏ thái độ gay gắt trước thí sinh đột ngột bỏ thi - Ảnh 6.

Tôi rất cảm ơn khán giả đã bầu chọn cho mình, nhưng tôi đã quyết định rồi. Nếu cứ thi tiếp mà sức khỏe không đảm bảo thì chẳng khác nào không tôn trọng khán giả. Bởi vậy, tôi dừng ở đây là đẹp rồi“.

Bỗng nhiên nhận được quyết định đột ngột của thí sinh, Mỹ Tâm tỏ ra khá bức xúc. Cô đã giơ hẳn ngón tay lên để xin được nói và có thái độ nghiêm khắc với thí sinh Orange. Cô nói:

Mỹ Tâm bức xúc và tỏ thái độ gay gắt trước thí sinh đột ngột bỏ thi - Ảnh 7.

Mỹ Tâm giơ ngón tay xin được phát biểu

Chắc chắn là bạn sẽ phải đi về vì bạn không muốn tham gia nữa. Hiện giờ có tình trạng là cứ đi thi xong đến giờ thi rồi bỏ. Tôi nghĩ là do họ sợ họ không thể thắng được đối thủ của mình.

Nhưng ở đây, rất khó có thí sinh nào đánh bại được bạn. Bạn là người có tố chất, giọng hát đặc biệt không phải ai cũng có.

Vậy thì bạn phải biết quý điều đó và tận dụng tất cả cơ hội mình có để trở thành ngôi sao. Bạn đánh bại được tất cả mọi người vì bạn xứng đáng, nhưng bạn lại không tin vào điều đó.

Mỹ Tâm bức xúc và tỏ thái độ gay gắt trước thí sinh đột ngột bỏ thi - Ảnh 8.

Mỹ Tâm bức xúc

Và đây chính là lỗi của bạn. Tôi rất tiếc cho bạn và tôi không mong muốn ai đó cũng đi thi cuộc thi này rồi tự nhiên thi xong lại bỏ ngang như bạn.

Tôi chúc bạn sẽ suy nghĩ kĩ hơn để bước tiếp sau cái cuộc thi này“.

Mỹ Tâm bức xúc và tỏ thái độ gay gắt trước thí sinh đột ngột bỏ thi - Ảnh 9.

Mỹ Tâm nói rất nhiều và tỏ ra nghiêm khắc

Mặc dù Mỹ Tâm tỏ ra khá gay gắt, nhưng thí sinh Orange vẫn quyết định dừng bước để nhường chỗ lại cho thí sinh khác.

Mỹ Tâm bức xúc và tỏ thái độ gay gắt trước thí sinh đột ngột bỏ thi - Ảnh 10.