Mới đây, phía nhà đài tvN tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung ra loạt ảnh still cuts phim Touch your heart, hé lộ cặp bài trùng đẹp trai nhất phim Lee Dong WookLee Sang Woo.

Trong phim, Lee Sang Woo vào vai Kim Se Won, anh bạn “già” lâu năm của Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook). 2 người gặp nhau lần đầu khi học cùng đại học Luật, cùng nhau tốt nghiệp, tham gia khóa huấn luyện luật sư mới, thậm chí 2 người còn cùng tham gia một chương trình khảo sát và cùng nhau làm việc tại văn phòng luật.

Thế nhưng trái ngược với tính cách “ngoài lạnh trong nóng”, vẻ mặt luôn lạnh lùng như “tảng đá” của Kwon Jung Rok thì Se Won lại là một anh chàng khá cởi mở và luôn mỉm cười thân thiện với tất cả mọi người. 

Lộ diện anh bạn thân đẹp trai chẳng kém Lee Dong Wook trong Touch your heart - Ảnh 1.

Trong ảnh still cuts mới, Se Won sau khi tan ca đã đến thẳng nhà Kwon Jung Rok. Tuy là người mắc bệnh cầu toàn nhưng khi gặp Se Won, Jung Rok lại để lộ hình ảnh khá thoải mái, khác với vẻ ngoài luôn hào nhoáng và tỏa sáng lúc ở ngoài đường. Anh luật sư điển trai, lạnh lùng trước đó giờ lại trông vô cùng thoải mái với quần áo mặc nhà và mái tóc ướt sũng. Có thể dễ dàng nhận ra Jung Rok vừa mới tắm xong và anh chàng chẳng ngại để bạn thân Se Won nhìn thấy hình ảnh này.

Tuy là bạn thân nhưng tính cách 2 người lại khá trái ngược. Điều đó khiến khán giả không khỏi thắc mắc rằng vì sao 1 người lạnh lùng như mặt trăng, người còn lại thì nhiệt tình như mặt trời lại có thể hòa hợp và trở thành “anh em cột chèo” suốt từ thời đại học. Thế nhưng dường như tình bạn này đang có nguy cơ “rạn nứt” khi Se Won ngây ngô hỏi Jung Rok về cuộc sống làm việc mới khi được gặp gỡ Oh Yoon Seo (Yoo In Na) mỗi ngày. Phản ứng của Jung Rok khá rõ ràng, anh chàng chẳng có tí gì gọi là vui mừng khi nghe bạn thân hỏi về điều này.

Lộ diện anh bạn thân đẹp trai chẳng kém Lee Dong Wook trong Touch your heart - Ảnh 2.

Một nhân viên đoàn phim đã cho biết: “Kwon Jung Rok và Kim Se Won sẽ khiến khán giả thích thú và bị cuốn hút bởi tình “đồng chí” keo sơn trong phim. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một mặt tính cách vô cùng lạ lẫm của Jung Rok chỉ khi anh ở gần Se Won”.

“Touch Your Heart” sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 6/2 trên kênh truyền hình cáp tvN.