Trong năm 2018, Lou Hoàng tạo được ấn tượng trong lòng khán giả 2 sản phẩm: Tối nay một mình và Mắt nhắm môi chạm kết hợp cùng nữ ca sĩ trẻ Cara. Tuy nhiên bản thân Lou Hoàng lại khá im ắng khiến cho người hâm mộ lo lắng về sự nghiệp của anh chàng. Tưởng như 2018 của nam ca sĩ này sẽ khép lại an toàn, không có điểm nhấn thì ngay những ngày cuối năm, một đoạn clip ngẫu hứng được thực hiện trong lúc nhóm bạn của Only C, Lou Hoàng, Grey D (Monstar) đang họp mặt ăn uống tại nhà được chia sẻ trên mạng xã hội.

Lou Hoàng hóa chàng trai yêu đương cuồng nhiệt trong “Yêu em dại khờ”.

Lou Hoàng hóa chàng trai yêu dại khờ, thủ tiêu cả tình địch để phải ngồi tù - Ảnh 2.
Lou Hoàng hóa chàng trai yêu dại khờ, thủ tiêu cả tình địch để phải ngồi tù - Ảnh 3.

Bất ngờ hơn, chỉ sau vài tiếng sau, đoạn video đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ bình luận, được các trang fanpage lớn chia sẻ lại một cách “chóng mặt”. Đông đảo khán giả kêu gọi Lou Hoàng mau chóng trở lại đường đua Vpop.

Ngay trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới 2019, Lou Hoàng đã quyết định tung ra MV cho ca khúc Yêu em dại khờ. Bài hát này cũng chính là sản phẩm mà Lou Hoàng đã “thả thính” với khán giả trước đó không lâu.

Lou Hoàng hóa chàng trai yêu dại khờ, thủ tiêu cả tình địch để phải ngồi tù - Ảnh 4.
Lou Hoàng hóa chàng trai yêu dại khờ, thủ tiêu cả tình địch để phải ngồi tù - Ảnh 5.
Lou Hoàng hóa chàng trai yêu dại khờ, thủ tiêu cả tình địch để phải ngồi tù - Ảnh 6.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi bản demo hát vui cùng bạn bè được tung ra, Lou Hoàng cũng bất ngờ khi màn “thả thính” ấy lại ủng hộ nhiều đến thế. Vậy nên anh em đã phải gấp rút ngồi lại với nhau để hoàn thành nhanh chóng nhất có thể. Việc phát hành bài hát vào đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới như một lời chào, hi vọng may mắn sẽ tới với Lou Hoàng để tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất”.

Trong MV, Lou Hoàng thể hiện bản thân là một anh chàng yêu một cách dại khờ, Lou Hoàng bất chấp tất cả, ngay cả việc khử “tình địch” dám tiếp cận cô gái mà mình thích và bị “tống” vào tù. Chuyện trong MV là những tình tiết được chuyển liên tục, dù cô gái thờ ơ nhưng hết lần này đến lần khác, Lou Hoàng vẫn si mê, kiên quyết theo đuổi đến cùng. Đây cũng là thông điệp mà nam ca sĩ muốn gửi gắm qua sản phẩm này: Nếu đã yêu thì hãy can đảm theo đuổi đến cùng dù cho chặng đường đó sẽ gặp nhiều chông gai, thử thách.

Lou Hoàng hóa chàng trai yêu dại khờ, thủ tiêu cả tình địch để phải ngồi tù - Ảnh 7.
Lou Hoàng hóa chàng trai yêu dại khờ, thủ tiêu cả tình địch để phải ngồi tù - Ảnh 8.
Lou Hoàng hóa chàng trai yêu dại khờ, thủ tiêu cả tình địch để phải ngồi tù - Ảnh 9.
Lou Hoàng hóa chàng trai yêu dại khờ, thủ tiêu cả tình địch để phải ngồi tù - Ảnh 10.

Với một sản phẩm đánh dấu sự thay đổi 180 độ lần này, Lou Hoàng mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ khán giả. Nam ca sĩ hi vọng sẽ có thể vượt qua được chính bản thân gần như dậm chân tại chỗ trong suốt 1 năm vừa qua.