Khâu bảo mật kết quả của chương trình truyền hình The Face 2018 quả là phải xem xét lại, bởi trong 10 tập phát sóng vừa qua, cứ khi nào mạng xã hội xuất hiện tin đồn về thí sinh bị loại là y như rằng thực tế diễn ra giống hệt thế. Trước giờ tập 11 The Face 2018 lên sóng, dân mạng lại râm ran đồn đoán về danh tính cô gái sắp rời khỏi nhà chung. Và nhân vật này được khẳng định là Bella của đội Minh Hằng. Huấn luyện viên giành chiến thắng, đồng thời “tống tiễn” Bella khỏi chương trình không ai khác ngoài Thanh Hằng.

Trước giờ lên sóng tập 11, The Face lại lộ kết quả Thanh Hằng thắng, loại nốt học trò Minh Hằng - Ảnh 1.

Bella – Học trò của Minh Hằng.

Trong loạt ảnh đi Israel quay hình trước Chung kết, chỉ có 6 thí sinh xuất hiện, đó là Quỳnh Anh – Tuấn Kiệt (đội Võ Hoàng Yến), Trương Thanh Long – Linh Chi (đội Minh Hằng), Trâm Anh – Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng). Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Bella có khả năng lớn đã bị loại nên mới không được đi Israel.

Trước giờ lên sóng tập 11, The Face lại lộ kết quả Thanh Hằng thắng, loại nốt học trò Minh Hằng - Ảnh 2.

Bella thuộc đội Minh Hằng, cô được biết đến vì là bạn thân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. Với làn da rám nắng cùng gương mặt ưa nhìn, Bella đã nổi bật từ khi The Face mới phát sóng những tập đầu tiên. Tuy nhiên, cô nàng này cũng thường xuyên gây rắc rối vì phát ngôn thiếu cân nhắc.

Trước giờ lên sóng tập 11, The Face lại lộ kết quả Thanh Hằng thắng, loại nốt học trò Minh Hằng - Ảnh 3.
Trước giờ lên sóng tập 11, The Face lại lộ kết quả Thanh Hằng thắng, loại nốt học trò Minh Hằng - Ảnh 4.

Trên 1 lần Bella gây xích mích, để Nam Trung – Võ Hoàng Yến phải lên tiếng nhắc nhở. Khi thực hiện thử thách che mắt catwalk, cô nàng thậm chí còn làm trái hướng dẫn của Võ Hoàng Yến. Đến lúc bị chê bai chậm chạp, Bella tỏ thái độ bất cần, đốp chát lại Nam Trung – Võ Hoàng Yến không chút nể nang.

Trước giờ lên sóng tập 11, The Face lại lộ kết quả Thanh Hằng thắng, loại nốt học trò Minh Hằng - Ảnh 5.

Trước đó, Bella cũng nhiều lần gây gổ cùng Trương Thanh Long. Cô nàng này là một trong số những thí sinh bị khán giả ghét và mong muốn rời khỏi nhà chung sớm nhất. Thế nên khi thông tin Bella bị loại xuất hiện, nhiều khán giả đã bình luận: “Chỉ mong Bella sớm ra về. Tôi quá mệt mỏi vì cô ta rồi”, “Bella không thích hợp với The Face”, “Bella còn quá trẻ con, thích cãi vã, sự có mặt của cô ấy cũng là nhân tố tạo thêm drama cho chương trình”, “Đã đến lúc tiễn Bella về nhà rồi. Tôi đã chờ đợi ngày này quá lâu. Chắc Võ Hoàng Yến – Nam Trung sẽ vui lắm”.