Trong tập 67 Gạo Nếp Gạo Tẻ, hết lo chuyện cưới gả của Minh, bà Mai lại lao tâm khổ tứ vì chuyện Hân – Kiệt. Bà đã nhẹ nhàng khuyên Kiệt bao dung cho tính trẻ con của Hân, đồng thời nhắc khéo Kiệt cần chăm sóc, chiều chuộng vợ nhiều hơn để vun vén tình cảm vợ chồng. Cũng vì 1 câu nói của bà Mai mà Kiệt đã làm tất cả để hàn gắn với Hân. 

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt bất ngờ lột xác trở lại làm giám đốc điển trai khi xưa khiến fan muốn hét lên Hân không xứng đáng! - Ảnh 1.

Vì Hân, Kiệt sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ bạn bè đáng trân trọng với Phúc. Anh gặp cô để đề nghị rằng: “Từ nay mình đừng gặp nhau nữa!” khiến cho Phúc đau lòng khôn xiết. Tiếp đến, để hâm nóng mối quan hệ vợ chồng, Kiệt đã tạo cho Hân cảm giác Kiệt giống như Kiệt của trước đây. Anh thuê xe hơi, mặc vest bảnh bao đưa vợ đi ăn nhà hàng và cũng không quên tặng cô một bó hoa lãng mạn.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt bất ngờ lột xác trở lại làm giám đốc điển trai khi xưa khiến fan muốn hét lên Hân không xứng đáng! - Ảnh 2.
Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt bất ngờ lột xác trở lại làm giám đốc điển trai khi xưa khiến fan muốn hét lên Hân không xứng đáng! - Ảnh 3.

Kiệt cắt đứt quan hệ với Phúc vì Hân!

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt bỗng chốc trở lại làm Giám đốc Kiệt năm xưa

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt bất ngờ lột xác trở lại làm giám đốc điển trai khi xưa khiến fan muốn hét lên Hân không xứng đáng! - Ảnh 5.
Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt bất ngờ lột xác trở lại làm giám đốc điển trai khi xưa khiến fan muốn hét lên Hân không xứng đáng! - Ảnh 6.

Hân không xứng đáng với tấm chân tình của anh đâu Kiệt à!

Ăn xong, Kiệt còn gợi ý vợ đi xem phim. Thế nhưng mặc cho những nỗ lực từ Kiệt, Hân vẫn tỏ thái độ cau có khó ưa. Nhưng Kiệt vẫn không bỏ cuộc. Vì muốn vợ chồng đi dạo với nhau, Kiệt thậm chí đã lấy lý do là hỏng xe. Bằng tất cả sự dịu dàng ngọt ngào mà hiếm người đàn ông nào có được, Kiệt nắm lấy tay Hân và nói rằng anh mong muốn cả 2 sẽ cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc, ấm áp. 

Nếu là cô gái khác, hẳn người ta đã sà vào vòng tay Kiệt chẳng chút nghĩ suy rồi. Nhưng Hân không phải là kiểu phụ nữ như thế. Cô ta còn mải nghĩ tới những lời ngọt nhạt của nhân tình, rằng nếu em về bên anh, tài sản của anh cũng chính là của em.

Đêm về nằm cạnh Kiệt mà đầu óc Hân vẫn mải dạo chơi bên số tài sản mà Hùng hứa cho cô, để rồi sáng hôm sau, Hân quyết định nói chuyện thẳng thắn với Kiệt. Ngồi chải tóc trước gương và nhìn thấy chồng, trong thoáng chốc, Hân đã nhớ về Kiệt – vị giám đốc tài năng đạo mạo năm xưa đã cho cô cuộc sống giàu sang phú quý. Nhưng hình ảnh ấy nhanh chóng được thay thế bằng hình ảnh Kiệt của hiện tại – một người lao động chân tay chất phác, có phần xuề xòa.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt bất ngờ lột xác trở lại làm giám đốc điển trai khi xưa khiến fan muốn hét lên Hân không xứng đáng! - Ảnh 7.

Thế rồi Hân tiếp tục “vỡ mộng” khi thấy chồng dắt chiếc xe máy chở mình đi ăn sáng. Không còn xe hơi sáng bóng nữa, cũng chẳng còn những bộ vest bảnh bao đắt tiền. Cái vẻ bề ngoài của Kiệt càng giúp Hân đi nhanh tới quyết định “đá” chồng đi như đá một viên sỏi ngáng đường.

Sau bữa sáng, khi Kiệt còn đang hào hứng nói về việc từ giờ 2 vợ chồng họ nên thường xuyên có những buổi “hò hẹn” thế này hơn nữa, thì Hân đã thông báo tin sét đánh. Theo Hân, hiện tại cô sẽ không ly dị nhưng sẽ ly thân. Tuyên bố của Hân như nhát dao cứa vào tim Kiệt. Bao nhiêu nỗ lực hàn gắn đều từ đó mà sụp đổ.

Kiệt đã giấu ông Vương – bà Mai chuyện Hân muốn ly thân, đồng thời anh cũng tìm cớ ở lại xưởng làm việc để tránh mặt bố mẹ vợ. Thái độ buồn bã, kỳ lạ của Kiệt không qua mắt được bà Mai. Lo lắng cho con rể, ông Vương đã đến tìm Kiệt tâm sự nhưng Kiệt vẫn giấu mọi chuyện đến cùng.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt bất ngờ lột xác trở lại làm giám đốc điển trai khi xưa khiến fan muốn hét lên Hân không xứng đáng! - Ảnh 8.
Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt bất ngờ lột xác trở lại làm giám đốc điển trai khi xưa khiến fan muốn hét lên Hân không xứng đáng! - Ảnh 9.

Kiệt có thể che giấu cha mẹ vợ chuyện ly thân đến bao giờ? Bà Mai sẽ phản ứng ra sao khi Hân nhất quyết buông bỏ hạnh phúc? Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 68 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Ba – 09/10.