Tập 4 của của chương trình truyền hình Mảnh ghép tình yêu vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời: Võ Mạnh Linh, Phạm Văn Nhựt Khoa, Lê Bảo Trâm, Dương Mỹ Hiệp. Họ sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có 1 khách mời chia tay chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ. Nam ThưĐại Nghĩa tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong vai trò MC.

Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 1.

Nam Thư – Đại Nghĩa.

Ở giai đoạn Tìm hiểu, Võ Mạnh Linh cho biết anh là người dẫn chương trình. Ngoài ra, ở tuổi 27, anh đang là một nhà đầu tư của một quán pub tại trung tâm quận 1. Mạnh Linh chia sẻ, anh đã chuẩn bị cho mình một trái tim sẵn sàng và mạnh khoẻ trước khi đến với chương trình để tìm ra mảnh ghép của mình. Mạnh Linh là tuýp người lãng mạn, thích đi du lịch và chăm sóc người mình yêu.

Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 2.

Võ Mạnh Linh.

Nếu Mạnh Linh gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ điềm đạm, nhã nhặn, thư sinh thì chàng trai Phạm Nhựt Anh Khoa lại mang đến cho mọi người sự tươi mới và năng động.

Về phía 3 cô gái, đến với Mảnh ghép tình yêu là Lê Bảo Trâm. Hiện nay, Bảo Trâm 25 tuổi, cô đang là diễn viên. Sở thích của Bảo Trâm là hát, nhảy múa, và đánh đàn piano. Bảo Trâm bộc bạch về bản thân, cô là 1 cô gái đáng yêu chưa có nụ hôn đầu mang trái tim khao khát tình yêu đến chương trình và mong sẽ tìm được mảnh ghép của cuộc đời mình.

Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 3.

Bảo Trâm.

Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 4.

Dương Mỹ Hiệp.

Bạn nữ thứ 2 khiến không khí trường quay vui nhộn hẳn lên nhờ sự hoà đồng, vui nhộn của một cô gái tuổi 20. Dương Mỹ Hiệp tuy còn khá nhỏ tuổi nhưng lại đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cưới. Chia sẻ với chương trình và 2 chàng trai bên kia, Mỹ Hiệp cho biết cô là một cô gái thích được chiều chuộng, thích ngọt.

Kết thúc giai đoạn 1, cả 2 chàng trai của chúng ta quyết định chia tay cô nàng số 2 – Dương Mỹ Hiệp vì cho rằng cô nàng còn khá non nớt, suy nghĩ chưa chín chắn và ít phù hợp với cả 2 nhất. Ở giai đoạn Thuyết phục, 2 chàng trai sẽ phải quay vào phòng chờ và xuất hiện trên sân khấu lúc này là người thân của họ.

Giai đoạn này được gọi dí dỏm là giai đoạn “lật mặt”, bởi 2 người thân sẽ kể ra những ưu điểm của 2 chàng để thuyết phục cô gái chọn người thân của mình, còn các khuyết điểm cũng sẽ được phơi bày bởi MC Đại Nghĩa – Nam Thư và 2 cô gái. Đến với chương trình là cô Thái Oanh – mẹ của Anh Khoa và bạn Nhật Hạ – là người yêu cũ của Võ Mạnh Linh. Chia sẻ về người yêu cũ của mình, Nhật Hạ cho biết, Mạnh Linh là một người rất tự tin, năng động khá dẻo miệng nhưng lại là một người sống rất đơn giản, biết chăm sóc người yêu của mình, khá tốt với người yêu và luôn luôn tạo cho đối phương cảm giác an toàn.

Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 5.

Nhật Hạ là bạn gái cũ của Mạnh Linh.

Nhật Hạ cũng không ngại ngần chia sẻ và cho biết lý do mà Mạnh Linh và Nhật Hạ lại chia tay là vì yêu xa và cách mà Mạnh Linh yêu xa không tốt bằng cách ở gần nhau. Được biết thêm, Mạnh Linh là một người thẳng thắn, anh không bao giờ che dấu người yêu của mình với mọi người. Khuyết điểm lớn nhất của Mạnh Linh là luôn luôn muốn mình được làm trung tâm của sự chú ý, muốn mọi người đều làm theo ý của mình. Một điều bất ngờ là khi giai đoạn 2 khép lại, Anh Khoa đã nắm tay Nhật Hạ ra về. Từ mục đích ban đầu là đến chương trình giúp người cũ tìm bạn gái, nào ngờ Nhật Hạ lại tìm được tình yêu cho đời mình.

Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 6.
Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 7.
Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 8.
Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 9.

Nhật Hạ và Anh Khoa trở thành một cặp.

Ngoài ra, ở phần cuối chương trình, khi sân khấu chỉ còn 2 thí sinh là Mạnh Linh – Bảo Trâm, một tình huống khó xử đã xảy ra. Khi đến giai đoạn quyết định hẹn hò, Mạnh Linh lại đột ngột đổi ý vào phút cuối, anh tiến thẳng vào bên trong và quyết định không hẹn hò cùng Bảo Trâm. Chia sẻ về lý do, Mạnh Linh cho biết, khoảnh khắc khi anh tặng hoa, Bảo Trâm bối rối ngó sang nơi khác khiến anh cảm thấy khá hụt hẫng. Điều này khiến Nam Thư và Đại Nghĩa cũng như tất cả mọi người trong trường quay đều bất ngờ và khó xử thay cho Bảo Trâm.

Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 10.
Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 11.
Đến giúp tình cũ kiếm tình mới, cô gái xinh đẹp bất ngờ tìm được người yêu - Ảnh 12.

Mạnh Linh và Bảo Trâm.