Tập 4 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng với loạt diễn biến hài hước, thú vị. Nhân vật An Chi do Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện bị cho là cô gái xúi quẩy, chuyên gây thiệt hại cho các công ty mà cô nàng làm việc. Sau khi khiến sập tiệm hết 10 công ty, cuối cùng An Chi đã tìm được công việc chính thức thứ 11 tại công ty Her Mode. Thế nhưng, cuộc chạm trán với “oan gia” Minh Huy (Bê Trần) tại đây lại khiến cô nàng đối mặt với nỗi lo sợ sắp mất việc lần nữa.

Cười ngất với cảnh Lan Ngọc liều lĩnh đá thẳng vào chỗ hiểm của Bê Trần - Ảnh 1.

Hạ Linh.

Cười ngất với cảnh Lan Ngọc liều lĩnh đá thẳng vào chỗ hiểm của Bê Trần - Ảnh 2.

Sau khi nhờ Hạ Linh (Chi Pu) giả danh mình đi gặp Nam Phong (Bình An), những ký ức với cậu bạn thời thơ ấu vẫn cứ lẩn quẩn trong đầu An Chi (Lan Ngọc). Vì vậy, cô nàng đã quyết tâm quên đi mối tình đầu “trời hành” bằng cách cắt đứt mối quan hệ với cậu bạn này.

Cuộc đời An Chi như bước sang trang mới khi nhận được thông báo trúng tuyển việc làm tại công ty Her Mode. Cứ ngỡ đã thoát xui xẻo nhưng “thánh nhọ” vẫn gọi tên An Chi trong ngày đầu nhận việc, rung ruổi cho cô nàng gặp lại “oan gia ngõ hẹp” Minh Huy. Chưa đến cửa công ty đã bị đòi nợ dai dẳng, một lần nữa, người xem lại được dịp “cười sái quai hàm” với độ “lầy vô đối” của cặp đôi An Chi và Minh Huy.

Cười ngất với cảnh Lan Ngọc liều lĩnh đá thẳng vào chỗ hiểm của Bê Trần - Ảnh 3.
Cười ngất với cảnh Lan Ngọc liều lĩnh đá thẳng vào chỗ hiểm của Bê Trần - Ảnh 4.
Cười ngất với cảnh Lan Ngọc liều lĩnh đá thẳng vào chỗ hiểm của Bê Trần - Ảnh 5.

An Chi liên tục gặp rắc rối với oan gia ngõ hẹp Minh Huy.

Trong một tình huống bất ngờ, An Chi còn gây sốc cho người xem khi đưa chân đá thẳng vào “chỗ hiểm” của Minh Huy. Cú “ra đòn” đột ngột kia làm Minh Huy tái mặt còn khán giả thì phá ra cười ngất.

Cười ngất với cảnh Lan Ngọc liều lĩnh đá thẳng vào chỗ hiểm của Bê Trần - Ảnh 6.
Cười ngất với cảnh Lan Ngọc liều lĩnh đá thẳng vào chỗ hiểm của Bê Trần - Ảnh 7.
Cười ngất với cảnh Lan Ngọc liều lĩnh đá thẳng vào chỗ hiểm của Bê Trần - Ảnh 8.

Do bất cẩn đi nhận việc mà không đem theo giấy hẹn, An Chi lại tạo cơ hội cho Minh Huy trả thù mình. Đúng chất “cà chớn”, Minh Huy lừa An Chi đến phòng Biên tập làm việc với lý do vừa sát nhập với phòng Hành chính tổng hợp. Cô nàng An Chi ngây thơ vẫn “tin sái cổ”, để bị mọi người tại đây hiểu nhầm thành nhân viên trợ lý biên tập. 

Cười ngất với cảnh Lan Ngọc liều lĩnh đá thẳng vào chỗ hiểm của Bê Trần - Ảnh 9.
Cười ngất với cảnh Lan Ngọc liều lĩnh đá thẳng vào chỗ hiểm của Bê Trần - Ảnh 10.

Bất chấp những ánh nhìn không mấy thiện cảm từ các đồng nghiệp, An Chi thích ứng khá nhanh và chứng tỏ mình có năng lực hơn người. Nhưng bí mật ngồi nhầm chỗ của An Chi có thể duy trì trong bao lâu? Liệu anh chàng “cà chớn” Minh Huy có vạch mặt bí mật bất đắc dĩ này của An Chi? Đồng thời, mối quan hệ của cặp đôi sẽ tiến triển tốt đẹp hay ngày càng tệ đi vì sự tác động từ bên ngoài?