Clip giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 35 không chỉ khiến khán giả “tức hộc máu” ví thái độ dùng dằng của An với Nam mà còn gây bất ngờ với tình tiết Phi (Huỳnh Anh) suýt lên giường với một cô gái xinh đẹp.

Trong phân cảnh này, Phi dồn cô gái kia vào tường trong một tư thế khá “nhạy cảm”. Cô gái này chẳng ngại ngần hôn lên môi anh và hỏi: “Thế giờ, cưng muốn thế nào?”.

Đáp lại người đẹp, Phi nói: “Tôi muốn là… dù cho người ta đối xử với mình không ra gì, thì mình cũng phải…”.

Chạy trốn thanh xuân tập 35: Phi (Huỳnh Anh) hóa... thánh, tưởng sắp lên giường với gái đẹp ai dè sau cùng lại thế này! - Ảnh 1.
Chạy trốn thanh xuân tập 35: Phi (Huỳnh Anh) hóa... thánh, tưởng sắp lên giường với gái đẹp ai dè sau cùng lại thế này! - Ảnh 2.

Phi bất ngờ tình tứ với một cô gái xinh đẹp trong tập 35 Chạy trốn thanh xuân.

Sau đó, bỏ lửng câu nói, anh đẩy cô gái vào trong phòng. Khán giả ngỡ rằng sẽ được xem một cảnh giường chiếu của Phi và cô nàng xinh đẹp, nhưng không, Phi chỉ đẩy cô nàng vào phòng rồi… đóng cửa lại và bỏ đi!

Xem ra đến cuối cùng, dù cho An có đối xử với Phi thế nào, anh vẫn một lòng chung thủy không thay đổi với cô. Có lẽ người ta nên phong… thánh cho An bởi sự kiên trì, nhẫn nại thậm chí nhẫn nhục chịu đựng của anh chàng!

Chạy trốn thanh xuân tập 35: Phi (Huỳnh Anh) hóa... thánh, tưởng sắp lên giường với gái đẹp ai dè sau cùng lại thế này! - Ảnh 3.

Soái ca như Phi, rốt cuộc cũng chỉ tìm thấy trên màn ảnh mà thôi!

Xem cảnh này, nhiều khán giả của Chạy trốn thanh xuân để lại bình luận: “Tôi thấy Phi có đến với người khác cũng chẳng sao, dù gì thì An cũng không xứng với anh ấy!”; “Sau mà Phi phải khổ thế hả Phi ơi, người ta đối xử với mình không ra gì mà mình cứ lẽo đẽo chạy theo cả một đời!”; “Phi điên rôi!”…