Tập 7 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 13/4. Có thể nói đây là tập phim dành cho những người phụ nữ khi cả 2 nam chính là Minh và Phong đều tạm thời lui về phía sau để nhường spotlight cho Linh, Tuệ Lâm, Phương và Phan Hoàng Ánh – “cô Cám” đáng ghét nhất phim.

Mở đầu tập phim tiếp nối diễn biến tập trước, khi có khách hàng tới tận Hoàng Thổ khiếu nại trưởng phòng Hường. Lý do khách hàng khiếu nại là bởi nhân viên phòng sales của trưởng phòng Hường tư vấn sai. Sau khi giải quyết tình hình, Linh đưa ra yêu cầu sa thải 2 nhân viên làm sai của công ty, đồng thời tuyển người mới cho phòng sales. Yêu cầu này được tổng giám đốc Minh thông qua.

Tình yêu và tham vọng: Linh đánh trượt em gái, nào ngờ Tuệ Lâm cao tay "hốt" ngay cô Cám - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng: Linh đánh trượt em gái, nào ngờ Tuệ Lâm cao tay "hốt" ngay cô Cám - Ảnh 2.

Biết Hoàng Thổ tuyển người, em gái Linh là Ánh đã nộp đơn đồng thời yêu cầu chị gái không được phép đánh trượt mình. Cả bạn thân của Linh là Phương, sau khi rời khỏi Bách Hợp cũng quyết định đầu quân cho Hoàng Thổ. Nào ngờ trong ngày phỏng vấn, Ánh làm Linh phải bẽ mặt với đồng nghiệp khi dõng dạc tuyên bố trong buổi phỏng vấn rằng: “Tôi là em gái của giám đốc Linh”.

Tình yêu và tham vọng: Linh đánh trượt em gái, nào ngờ Tuệ Lâm cao tay "hốt" ngay cô Cám - Ảnh 3.

Tất nhiên, với kinh nghiệm của mình, Ánh khó mà được chọn. Cô ả xếp cuối cùng trong số các ứng viên và bị Linh đánh trượt theo đúng quy định. Trong khi đó, Phương được chọn vì những kinh nghiệm của cô trong lĩnh vực này. Thấy Linh chọn bạn thân loại em gái, Tuệ Lâm đã mỉa mai Linh bằng cách nói công ty có thể châm chước cho trường hợp của Ánh.

Sau khi bị loại, Ánh vùng vằng ra về thì Linh đuổi theo thuyết phục em gái bằng cách nói: “Chị sẽ tìm cho em công việc khác phù hợp hơn”. Nào ngờ Ánh thẳng thừng tuyên bố rằng lý do hôm nay cô ta đến Hoàng Thổ chỉ là để làm Linh bẽ mặt, hạ uy tín của chị gái trước mặt đồng nghiệp.

Tình yêu và tham vọng: Linh đánh trượt em gái, nào ngờ Tuệ Lâm cao tay "hốt" ngay cô Cám - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng: Linh đánh trượt em gái, nào ngờ Tuệ Lâm cao tay "hốt" ngay cô Cám - Ảnh 5.

Cuộc nói chuyện của Linh và em gái bị Tuệ Lâm nghe được. Cô ta yêu cầu trưởng phòng Hường lập tức điều tra gia cảnh của Linh, mối quan hệ của cô và em gái.

Tình yêu và tham vọng: Linh đánh trượt em gái, nào ngờ Tuệ Lâm cao tay "hốt" ngay cô Cám - Ảnh 6.

Tối đó, trưởng phòng Hường đã tới gặp Ánh và ngay ngày hôm sau, khi Linh đang họp với các nhân viên mới, cô ngỡ ngàng khi thấy Ánh ung dung bước vào Hoàng Thổ. Có thể đoán được chính Tuệ Lâm là người tuyển dụng Ánh, còn mục đích, phải chăng là để kiểm soát Linh? Tuệ Lâm không tin Linh, lại biết rằng Linh có mâu thuẫn với em gái, nên cô nàng phó tổng đã dùng chính “cô Cám” để trị “cô Tấm”?

Tình yêu và tham vọng: Linh đánh trượt em gái, nào ngờ Tuệ Lâm cao tay "hốt" ngay cô Cám - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng: Linh đánh trượt em gái, nào ngờ Tuệ Lâm cao tay "hốt" ngay cô Cám - Ảnh 8.

Đón xem tập 8 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 14/4.