Tuy chỉ mới bắt đầu “làm huề” với nhau sau nhiều hiểu lầm nhưng dường như Yoon Seo (Yoo In Na) đã bắt đầu “đổ” Jung Rok (Lee Dong Wook) rồi. Bằng chứng là trong tập 3 Chạm đến trái timTouch your heart trước đó, cô nàng đã bị anh hút hồn với hình ảnh đầy thần thái và phong độ khi đứng trên tòa cãi án cho Yoon Ha. Sang đến đoạn clip preview tập 4 thì khán giả không còn gì để nghi ngờ nữa, Yoon Seo đã chính thức bị Jung Rok “đốn tim” từ lúc nào không hay.

Preview tập 4 “Chạm đến trái tim”: Yoon Seo nổi cơn ghen khi Jung Rok gặp lại mối tình đầu của anh

Câu nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” quả không sai trong trường hợp này. Yoon Seo dù ban đầu rất ghét Jung Rok nhưng cô nàng lại bị sự thẳng thắn, lạnh lùng nhưng lại ấm áp một cách bí mật của anh làm cho “điên đảo”. Tuy sự “điên đảo” này chưa thể hiện rõ ràng nhưng qua những biểu cảm và thái độ của Yoon Seo khi ở cạnh Jung Rok, khán giả đã nhìn ra được rằng cô nàng đã “đổ” anh từ lâu rồi.

Chạm đến trái tim: Yoo In Na ghen lồng lộn khi thấy Lee Dong Wook gặp lại mối tình đầu - Ảnh 2.

Ngoài ra thì cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Jung Rok với Yeo Reum, mối tình đầu của anh chàng và cũng là người yêu cũ của bạn thân anh, đã khiến Yoon Seo nổi cơn ghen “lồng lộn”. Cơn ghen này tất cả mọi người đều thấy chỉ có mình Yoon Seo và Jung Rok là không thấy. Cứ hễ Jung Rok cười với Yeo Reum là Yoon Seo lại thấy bực bội. Dù ngồi ngay cạnh anh nhưng chỉ cần anh nói chuyện, nhìn cô gái đối diện bằng ánh mắt thâm tình là Yoon Seo lại như có lửa cháy trong lòng.

Chạm đến trái tim: Yoo In Na ghen lồng lộn khi thấy Lee Dong Wook gặp lại mối tình đầu - Ảnh 3.
Chạm đến trái tim: Yoo In Na ghen lồng lộn khi thấy Lee Dong Wook gặp lại mối tình đầu - Ảnh 4.
Chạm đến trái tim: Yoo In Na ghen lồng lộn khi thấy Lee Dong Wook gặp lại mối tình đầu - Ảnh 5.
Chạm đến trái tim: Yoo In Na ghen lồng lộn khi thấy Lee Dong Wook gặp lại mối tình đầu - Ảnh 6.

Thêm một hé lộ thú vị khác nữa là trong tập 4, 2 người sẽ có cuộc hẹn chính thức đầu tiên dù đó không phải là hẹn hò kiểu yêu đương. Yoon Seo và Jung Rok còn vô tình chạm vào tay nhau khi ngồi trên xe. Tình huống khó xử này càng khiến Yoon Seo trở nên lúng túng và phát hiện rằng lẽ nào mình đã có tình cảm với người sếp lạnh lùng như cục đá kia?

Chạm đến trái tim: Yoo In Na ghen lồng lộn khi thấy Lee Dong Wook gặp lại mối tình đầu - Ảnh 7.
Chạm đến trái tim: Yoo In Na ghen lồng lộn khi thấy Lee Dong Wook gặp lại mối tình đầu - Ảnh 8.

Đón xem tập 4 của Chạm đến trái tim để chứng kiến những biểu cảm cực đáng yêu khi ghen của Oh Yoon Seo. Phim lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 14/2 trên kênh truyền hình cáp tvN.