Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đoàn phim Yến Vân Đài đã tung ra loạt ảnh mới của các nữ diễn viên Đường YênXa Thi Mạn – Lư San.

Đường Yên 1 lần nữa gây ấn tượng với người xem bởi nhan sắc rực rỡ ngọt ngào. Trong khi đó, Xa Thi Mạn lại trẻ trung vượt ngoài mong đợi. Nữ diễn viên 44 tuổi giữ vững phong độ, khi đặt cạnh đàn em Đường Yên – Lư San, Xa Thi Mạn trông cũng rất ra gì và này nọ.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim kể về nhân vật chính thái hậu Khất Đang Tiêu (Đường Yên) – người đã xây dựng Vương triều từ một bộ tộc người du mục, viết nên câu chuyện sử thi vô cùng hoành tráng. Vai diễn mà Xa Thi Mạn đảm nhận là chị gái của nữ chính Đường Yên.

"Yến Vân Đài" xác nhận sắp lên sóng: Đường Yên đẹp rực rỡ sau sinh con, Xa Thi Mạn đánh bật tuổi 44 - Ảnh 2.

Đường Yên.

"Yến Vân Đài" xác nhận sắp lên sóng: Đường Yên đẹp rực rỡ sau sinh con, Xa Thi Mạn đánh bật tuổi 44 - Ảnh 3.

Xa Thi Mạn.

"Yến Vân Đài" xác nhận sắp lên sóng: Đường Yên đẹp rực rỡ sau sinh con, Xa Thi Mạn đánh bật tuổi 44 - Ảnh 4.

Lư San.

Hiện tại, mạng xã hội Weibo xuất hiện tin đồn Yến Vân Đài sẽ lên sóng trong quý II/2020, điều này cũng đồng nghĩa với chuyện nhiều khả năng Yến Vân Đài chính thức ra mắt trong khoảng tháng 4 – tháng 6.

Trước khi Yến Vân Đài chính thức bấm máy, từng có thông tin Xa Thi Mạn – Đường Yên xuất hiện mâu thuẫn. Tin đồn bát quái trong CBiz cho rằng Đường Yên vì sợ bị Xa Thi Mạn lấn át nên đã yêu cầu đoàn phim “tống khứ” cô khỏi dự án. Để bù đắp, Đường Yên cũng dùng danh tiếng của mình để giới thiệu phim khác cho Xa Thi Mạn đóng.

"Yến Vân Đài" xác nhận sắp lên sóng: Đường Yên đẹp rực rỡ sau sinh con, Xa Thi Mạn đánh bật tuổi 44 - Ảnh 5.
"Yến Vân Đài" xác nhận sắp lên sóng: Đường Yên đẹp rực rỡ sau sinh con, Xa Thi Mạn đánh bật tuổi 44 - Ảnh 6.
"Yến Vân Đài" xác nhận sắp lên sóng: Đường Yên đẹp rực rỡ sau sinh con, Xa Thi Mạn đánh bật tuổi 44 - Ảnh 7.
"Yến Vân Đài" xác nhận sắp lên sóng: Đường Yên đẹp rực rỡ sau sinh con, Xa Thi Mạn đánh bật tuổi 44 - Ảnh 8.
"Yến Vân Đài" xác nhận sắp lên sóng: Đường Yên đẹp rực rỡ sau sinh con, Xa Thi Mạn đánh bật tuổi 44 - Ảnh 9.

Những hình ảnh trước đó của đoàn phim “Yến Vân Đài”.

Ngay khi thông tin này xuất hiện, nhiều người đã kịch liệt chỉ trích Đường Yên. Chỉ đến khi Xa Thi Mạn đến trường quay làm việc, tin đồn mới tạm thời lắng xuống.

Ngoài Xa Thi Mạn – Đường Yên – Lư San, Yến Vân Đài còn có sự góp mặt của mỹ nam Đậu Kiêu. Yến Vân Đài là 1 trong những dự án cổ trang được khán giả mong đợi nhất năm 2020.