Sáng ngày 10/10, theo thông tin từ các tờ báo Hàn Quốc thì nam diễn viên/ca sĩ Kim Hyun Joong chính thức chiến thắng vụ kiện dài hơi với cô bạn gái. Cách đây 1 năm 2 tháng, Kim Hyun Joong bị chính cô bạn cũ họ Choi của mình tố cáo bạo hành cô đến mức sảy thai. Cô còn từng cho biết mình bị Kim Hyun Joong ép uống thuốc phá thai. Sau thời gian điều tra và kiện cáo dài hơi, cuối cùng đơn kháng cáo của Choi đã bị bác bỏ vì không có đủ chứng cứ.

Cuối cùng, quan tòa phán Kim Hyun Joong vô tội. Choi phải gánh chịu mức án 1 năm 4 tháng tù giam cùng số tiền phạt với mức giá 100 triệu won (2 tỷ đồng) vì tội bôi nhọ danh dự của Kim Hyun Joong. Luật sư bào chữa cho Choi đã đề nghị quan tòa giảm án vì hiện Choi còn phải nuôi con nhỏ.

Vừa thắng kiện bạo hành bạn gái cũ sảy thai, Kim Hyun Joong nhanh chóng trở lại với phim mới - Ảnh 1.

Ngay sau khi có thông tin thắng kiện, thông tin về bộ phim mới có sự tham gia của Kim Hyun Joong nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Bộ phim đưa Kim Hyun Joong quay trở màn ảnh nhỏ xứ Hàn mang ten When time stopped. Phim kể về một người đàn ông tên Moon Joon Woo (Kim Hyun Joo) với khả năng dừng được thời gian. Anh đã tìm ra ý nghĩa của cuộc đời mình sau khi gặp được một người con gái tên Kim Sun Ah (Ahn Ji Hyun thủ vai).

Moon Joon Woo sở hữu một bí mật to lớn về danh tính và không hề có ký ức về bố mẹ hay ngày tháng năm sinh. Trong những bức ảnh hé lộ hình tượng nhân vật trong phim, Kim Hyun Joong thể hiện bản thân là một người đàn ông có tính cách khá mờ mịt và u tối. Chính những yếu tố này khiến khán giả thấy tò mò về bộ phim đánh dấu sự trở lại lần này của anh.

Vừa thắng kiện bạo hành bạn gái cũ sảy thai, Kim Hyun Joong nhanh chóng trở lại với phim mới - Ảnh 2.

Phía đoàn phim cho biết: “Khán giả sẽ có cơ hội thấy được khả năng nhập vai một cách tự nhiên của Kim Hyun Joong vào nhân vật Moon Joon Woo. Ngoài ra thì phản ứng hóa học giữa các nhân vật cũng rất tuyệt và thú vị, hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ với những yếu tố hài hước của phim”.

Phim dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào lúc 23g00 (giờ địa phương) ngày 24/10.