Tập 2 phim truyền hình Hàn Quốc Mr. SunshineQuý ngài ánh dương lên sóng vào tối 8/7 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn đầy kịch tính. Sau khi được giao cho nhiệm vụ trở về Hàn Quốc đóng quân, Yoo Jin (Lee Byung Hun) bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên của mình chính là ám sát một quan viên chức người Mỹ có ý đồ cấu kết với người Nhật.

Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 1.
Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 2.

Yoo Jin nổ súng giết chết tên hán gian người Mỹ.

Tuy nhiên khi thực hiện nhiệm vụ thì anh lại bất ngờ phát hiện có một sát thủ khác cũng có cùng mục tiêu với mình. Khi phát hiện ra nhau, 2 người đã chĩa súng vào đối phương với thái độ dè chừng. Sau đó vì bị một bọn người khác đuổi theo nên cả 2 đều quay lưng bỏ trốn. Lúc đó, Yoo Jin đã không biết rằng người anh vừa chĩa súng vào lại chính là Ae Shin (Kim Tae Ri), cô gái trẻ được định mệnh sắp đặt sẽ có số mệnh gắn liền với anh sau này.

Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 3.

Ae Shin cũng dự tính ám sát tên người Mỹ kia nhưng chưa kịp ra tay thì đã có người khác nổ súng giết hắn trước cả cô.

Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 4.

Tập 2 “Mr. Sunshine”: Ae Shin và Yoo Jin cùng thực hiện nhiệm vụ ám sát tên người Mỹ hán gian

Sau khi thay bộ đồ sát thủ ra, Ae Shin và Yoo Jin lại trùng hợp chạm mặt nhau trên phố. Cả 2 đều phát hiện có mùi thuốc súng đâu đó khi đang đi dạo và cùng lúc quay lại nhìn nhau. Yoo Jin sau đó đã bước đến hỏi Ae Shin rằng liệu cô có phải “người đó” hay không, ý ám chỉ cô có phải tên sát thủ cùng hành động với anh ban nãy hay không. Tuy nhiên Ae Shin lại tỏ vẻ khinh khỉnh và cho biết cô không muốn tiếp chuyện với người Mỹ.

Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 6.
Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 7.

Ae Shin và Yoo Jin đều nghi ngờ đối phương là tên sát thủ đã chĩa súng vào mình lúc nãy nhưng Ae Shin đã phủ nhận khi được Yoo Jin hỏi.

Tập 2 “Mr. Sunshine”: Ae Shin và Yoo Jin chính thức chạm mặt nhau

Yoo Jin khá bất ngờ khi cô biết anh không phải người lớn lên tại Hàn Quốc. Tất cả là vì cách nói chuyện bằng tiếng Hàn nhưng lại thiếu kính ngữ của Yoo Jin, ở Hàn Quốc, nói cộc lốc như thế nghĩa là rất vô lễ. Dù để Ae Shin đi nhưng Yoo Jin vẫn canh cánh trong lòng. Kết quả là anh đã quay về và “giả vờ” tra khảo những người dân sống trong ngôi làng đó cho đúng với trọng trách của mình.

Yoo Jin và Ae Shin lần nữa hội ngộ tại văn phòng của anh với vai trò là nhân chứng và người tra khảo. Lúc này, Yoo Jin đã hoàn toàn lật bài ngửa với cô. 2 sát thủ đều có cùng 1 mục tiêu, điều đó chứng tỏ họ nằm ở cùng một phe. Yoo Jin còn đưa ra giả thiết rằng đêm xảy ra vụ ám sát là đêm lễ hội có đốt pháo, chính vì vậy mà tiếng súng sẽ bị hòa lẫn với tiếng pháo và không gây chú ý cũng như đánh lạc hướng bọn lính truy bắt. Nói rồi anh đưa tay lên che nửa mặt Ae Shin lại chỉ để lộ đôi mắt ra. Ae Shin cũng làm điều tương tự với anh. Vào thời điểm đó, cả 2 đã nhận ra đối phương chính là người bị mình chĩa súng vào đêm hôm trước.

Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 9.

Tập 2 “Mr. Sunshine”: Yoo Jin mời Ae Shin đến văn phòng của mình để hỏi về vụ ám sát tối qua

Nói về việc vì sao một tiểu thư “chân yếu tay mềm” như Ae Shin ở cuối tập trước bất thình lình lại trở thành một sát thủ bắn súng điêu luyện trong tập này, nguyên nhân đến từ bản tính không chịu khuất phục của cô nàng. Ông của Ae Shin vốn không muốn cháu gái mình dính vào những vụ việc liên quan đến nước Mỹ. 2 người con trai của ông, trong đó có cha của Ae Shin, đều chết vì dính dáng đến những cuộc chiến tranh chấp giữa Joseon và nước Mỹ.

Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 11.
Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 12.

Tập 2 “Mr. Sunshine”: Ông nội Ae Shin ngăn cản không cho cô tìm hiểu quá nhiều về nước Mỹ

Tuy nhiên, với bản tính ươn ngạnh của mình, Ae Shin thà nhịn đói đến chết cũng không chịu bỏ cuộc và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cứu nước cao cả. Cuối cùng ông của cô đành phải chấp thuận và để cô theo một người sát thủ học bắn súng cũng như rèn luyện kỹ năng bản thân. Liệu Ae Shin và Yoo Jin có về phe cùng nhau hay cô sẽ từ chối lời đề nghị này của anh?

Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 14.
Vừa chạm mặt, Mr. Sunshine Lee Byung Hun đã chĩa súng vào mặt nữ chính xinh đẹp - Ảnh 15.

Tập 2 “Mr. Sunshine”: Ông nội đồng ý cho Ae Shin học bắn súng để tự bảo vệ bản thân

Những tập tiếp theo của Mr. Sunshine phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 (giờ địa phương) thứ 7, Chủ Nhật trên kênh truyền hình cáp tvN.

Comments are closed.