Tập 7 của chương trình truyền hình 7 nụ cười xuân lên sóng cùng với sự góp mặt của Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Lê Dương Bảo Lâm, Mâu Thủy, Tiến Luật.

Trường Giang nhất quyết không đứng gần Á hậu Mâu Thủy vì lý do này - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ.

Trường Giang nhất quyết không đứng gần Á hậu Mâu Thủy vì lý do này - Ảnh 2.

Á hậu Mâu Thủy.

Trường Giang nhất quyết không đứng gần Á hậu Mâu Thủy vì lý do này - Ảnh 3.

Lan Ngọc.

Ở tập này, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh đã rủ rê cả Á hậu Mâu Thủy đến tham gia cùng mình. Nhưng chưa kịp vui được lâu thì Lê Dương Bảo Lâm lại tỏ ra khá hối hận khi đến cùng Mâu Thủy bởi nhan sắc bị lu mờ.

Không những thế, cả Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ hay Tiến Luật cũng nhất quyết không đứng cạnh Mâu Thủy vì chẳng khác nào tự dìm hàng bản thân. Thương thay cho Mâu Thủy, chỉ vì quá cao mà người đẹp đã bị các thành viên xa lánh. Trong tập này, các khách mời liên tục được thử thách bản thân với các món ăn bổ dưỡng nhưng không hề dễ nuốt, thậm chí đó còn là những món ăn khiến các khách mời phải kêu cứu. Lợi thế về nhan sắc và chiều cao nhưng may mắn lại không mỉm cười với Á hậu Mâu Thủy khi người đẹp phải chịu “thưởng” cùng với các đồng đội của mình.

Trường Giang nhất quyết không đứng gần Á hậu Mâu Thủy vì lý do này - Ảnh 4.

Trương Thế Vinh.

Trường Giang nhất quyết không đứng gần Á hậu Mâu Thủy vì lý do này - Ảnh 5.

Tiến Luật.

Ở phần trò chơi “Nhanh tay nhanh trí”, thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm khiến Trường Giang nghi ngờ rằng anh không xứng đáng với danh hiệu Quán quân Nhanh như chớp. Thể lệ phần thử thách “Nhanh tay nhanh trí” như sau: Lần lượt thành viên của mỗi đội sẽ đấu trí với nhau trước những câu hỏi do chương trình đưa ra.

Trường Giang nhất quyết không đứng gần Á hậu Mâu Thủy vì lý do này - Ảnh 6.
Trường Giang nhất quyết không đứng gần Á hậu Mâu Thủy vì lý do này - Ảnh 7.

Để giành lấy quyền trả lời thì người chơi phải giơ tay sau khi MC đọc xong câu hỏi, người chơi nào giơ tay trước sẽ có 5 giây để đưa ra đáp án. Nếu đáp án đưa ra từ người chơi là chính xác thì thành viên đội đối thủ sẽ phải nhận ngay bom pháo giấy. Thành viên từ đội nào trả lời được nhiều đáp án đúng nhất sẽ giành được 1 điểm về đội của mình.

Tập 7 “7 nụ cười xuân”: Lê Dương Bảo Lâm tức tối vì không trả lời đúng bất cứ câu hỏi nào của Trường Giang.

Trường Giang nhất quyết không đứng gần Á hậu Mâu Thủy vì lý do này - Ảnh 9.
Trường Giang nhất quyết không đứng gần Á hậu Mâu Thủy vì lý do này - Ảnh 10.

Lê Dương Bảo Lâm không đoán đúng bất kỳ câu hỏi nào do Trường Giang đưa ra.

Các câu hỏi chương trình đưa ra đều là những câu hỏi mẹo và ở nhiều mức độ khó dễ khác nhau nhưng Quán quân Lê Dương Bảo Lâm hầu nhưng không trả lời được câu nào. Do lo sợ Trường Giang cùng các khán giả hoài nghi về danh hiệu Quán quân của mình nên Lê Dương Bảo Lâm ra sức năn nỉ và thuyết phục rằng: “Mọi người ơi, em không hề mua giải ở Nhanh như chớp đâu”.