Chương trình giải trí mới Giọng ca bí ẩn sẽ chính thức lên sóng từ ngày 5/8 với sự góp mặt của cặp vợ chồng nổi tiếng nhất showbiz Việt Trấn ThànhHari Won. Trong chương trình này, Hari Won – Trấn Thành cùng đảm nhận vai trò MC.

Hari Won vẫn mê trai bất chấp dù làm MC cùng ông xã Trấn Thành - Ảnh 1.
Hari Won vẫn mê trai bất chấp dù làm MC cùng ông xã Trấn Thành - Ảnh 2.

Là đôi uyên ương nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành – Hari Won cùng nhau dẫn chương trình truyền hình. Trấn Thành tâm sự: “Điểm duy nhất khiến hai vợ chồng ngày càng giống nhau đó chính là nói nhiều”. Từ ngày kề cận Trấn Thành, Hari Won hoạt ngôn và “chém gió” nhiều hơn hẳn.

Không những thế, cô còn được khán giả yêu thích và công nhận trong vai trò MC của nhiều chương trình như Nhanh như chớp, Siêu bất ngờ. Trấn Thành cho biết Hari Won tung mảng miếng và nhiều lúc còn “lấn lướt” chồng mình khi cùng làm chương trình. Ngoài ra, Hari Won cũng thường xuyên làm khó Trấn Thành khi ép chồng vào những tình huống khó đỡ. Dù Trấn Thành đôi lần bày tỏ sự khó chịu, Hari Won vẫn công khai thể hiện sự “mê trai đẹp” của mình.

Hari Won vẫn mê trai bất chấp dù làm MC cùng ông xã Trấn Thành - Ảnh 3.
Hari Won vẫn mê trai bất chấp dù làm MC cùng ông xã Trấn Thành - Ảnh 4.

Trong teaser mới đây, đoạn người đẹp Thúy Ngân hỏi Trấn Thành biết rap không, Hari hăng hái khẳng định có, nhưng Trấn Thành lại trả lời thế này: “Tiến Đạt biết, anh không nha em”.

Được biết, trong mỗi số phát sóng của Giọng ca bí ẩn, 4 ca sĩ có giọng ca xuất sắc sẽ được che mặt nạ và lần lượt xuất hiện để trình diễn những tài lẻ ấn tượng. 5 nghệ sĩ khách mời sẽ dự đoán xem giọng ca nào được khán giả trường quay yêu thích và bình chọn cao nhất. Họ sẽ thuyết phục ca sĩ về với mình bằng số điểm tối đa là 10.000 điểm (tương ứng 10 triệu đồng).

Hari Won vẫn mê trai bất chấp dù làm MC cùng ông xã Trấn Thành - Ảnh 5.
Hari Won vẫn mê trai bất chấp dù làm MC cùng ông xã Trấn Thành - Ảnh 6.

Để giành giật tài năng về tay mình, quá trình thương lượng giữa các khách mời diễn ra căng thẳng, kịch liệt. Không chỉ bằng điểm, mà đôi khi khách mời còn dùng luôn cả danh tiếng, giá trị cá nhân của mình để thuyết phục giọng ca bí ẩn mà họ thích về với mình.

Hari Won vẫn mê trai bất chấp dù làm MC cùng ông xã Trấn Thành - Ảnh 7.
Hari Won vẫn mê trai bất chấp dù làm MC cùng ông xã Trấn Thành - Ảnh 8.

Tuy nhiên, chưa chắc giọng ca mà khách mời thích lại là giọng ca được khán giả bình chọn cao nhất. Cuộc chiến thật sự khốc liệt khi ca sĩ cất tiếng hát, khán giả bình chọn và loại trực tiếp theo kiểu đối đầu “một mất một còn”. Giọng ca nào của khách mời nào có điểm bình chọn từ khán giả cao nhất sẽ trở thành cặp đôi chiến thắng trong chương trình.