Kịch bản chỉn chu với sự thể hiện của dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn, một vài năm trở lại đây điện ảnh Thái Lan đã trở thành món ăn tinh thần thú vị của nhiều người Việt. Tuy không tạo nên những cơn chấn động mạnh mẽ như phim Hàn, Trung nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của phim Thái Lan với nền điện ảnh châu Á, đặc biệt là khi những nhà làm phim Thái rất giỏi trong việc khai thác loạt đề tài táo bạo, nhạy cảm. Góc khuất trong cuộc sống của gái làng chơi là một trong số những đề tài như vậy. 

Lhong Fai (Ngọn Lửa Đam Mê)

Toát mồ hôi hột khi xem 2 phim Thái Lan về gái làng chơi: Đến Quỳnh Búp Bê cũng phải chào thua! - Ảnh 1.

Gây sốt suốt một thời gian dài, khiến cho cái tên Baifern Pimchanok đình đám trở lại, không ngoa khi nói Lhong Fai (Ngọn Lửa Đam Mê) đích thị là bộ phim đặc sắc nhất về đề tài gái làng chơi của Thái Lan. Phim có nhiều phân đoạn làm khán giả phải cau mày vì quá táo bạo và trần trụi. Tuy không bị giới hạn độ tuổi khán giả như Quỳnh Búp Bê của Việt Nam nhưng Lhong Fai vẫn đầy rẫy những cảnh nóng, bạo lực. Thậm chí, nữ chính Baifern – người đảm nhận vai gái ngành cao cấp Kankaew còn phải đóng cảnh táo bạo với hơn… 10 gã đàn ông.

Toát mồ hôi hột khi xem 2 phim Thái Lan về gái làng chơi: Đến Quỳnh Búp Bê cũng phải chào thua! - Ảnh 2.

Đầy rẫy những cảnh nóng

Cũng những pha đánh ghen kinh hồn bạt vía

Trong phim, Baifern Pimchanok vào vai Kankeaw – cô nữ sinh ngoại tỉnh chuyển đến Bangkok học đại học tại một trường tư nổi tiếng. Luôn có ước mơ đổi đời lại thêm chuyện gia cảnh khó khăn, Kan phải làm đủ nghề, từ người mẫu, MC đến phiên dịch và cả gái gọi cao cấp, chuyên tiếp khách VIP. Mặc kệ những lời đàm tiếu của xã hội, sự khinh rẻ của chính người thân và lời ngăn cản của cô bạn thân chí cốt, Kan ngày càng lấn sâu vào vòng xoáy của tội lỗi. Cô cặp kè một lúc với bốn gã đàn ông, trở thành “con giáp thứ 13” và sẵn sàng chiều chuộng tất cả những kẻ giúp cô đặt chân vào thế giới thượng lưu. Quá thủ đoạn và nhiều tham vọng, đã hơn một lần Kan có cơ hội được hạnh phúc nhưng vì đồng tiền cô tình nguyện buông bỏ và phải chịu một cái kết bi thảm.

Toát mồ hôi hột khi xem 2 phim Thái Lan về gái làng chơi: Đến Quỳnh Búp Bê cũng phải chào thua! - Ảnh 4.

Cô nữ sinh tỉnh lẻ kiêm gái gọi cao cấp đã trở nên miễn nhiễm trước sự nhòm ngó

Nếu so với một nữ chính nhu mì và có phần yếu đuối trong Quỳnh Búp Bê, Kankeaw của Lhong Fai thực sự khiến người xem phấn khích tột độ bởi sự táo bạo, gai góc và thủ đoạn của mình. Tính cách của cô nàng có phần giống với My Sói (Thu Quỳnh) thậm chí còn đáng sợ hơn thế nữa. Đây cũng chính là vai diễn nặng ký nhất trong sự nghiệp của Baifern đến thời điểm hiện nay, giúp cô lấy lại danh tiếng sau khá nhiều scandal không đáng có. 

Club Friday The Series 10

Toát mồ hôi hột khi xem 2 phim Thái Lan về gái làng chơi: Đến Quỳnh Búp Bê cũng phải chào thua! - Ảnh 5.

Tiếp nối thành công của 9 phần phim trước, Club Friday The Series của GMM25 chính thức trở lại với một phần phim vô cùng ấn tượng. Về đến Việt Nam, phần phim này có nhan đề khá nhạy cảm mà có lẽ không tiện nhắc đến ở đây. Phim đánh dấu lần thứ 2 cô nàng “Katun” trong Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân, Wanida Termtanaporn xuất hiện trong series phim đình đám của GMM25 và cũng là lần đầu tiên cô nàng vào vai gái làng chơi chính hiệu. 

Katun tái xuất cùng một bộ phim đầy rẫy những cảnh nhạy cảm

Toát mồ hôi hột khi xem 2 phim Thái Lan về gái làng chơi: Đến Quỳnh Búp Bê cũng phải chào thua! - Ảnh 7.

Khiến khán giả phải “nóng mặt”

Không còn là Katun kiêu kì, cá tính năm nào, lần này Wanida Termtanapor vào vai Fond- làng gái chơi với “niềm đam mê” mãnh liệt cùng việc đi khách. Nổi tiếng bởi biết cách chiều lòng cánh mày râu, Fond trở thành kì đà cản mũi trong “sự nghiệp” của nhiều gái làng chơi khác. Đã vậy, Fond lại chẳng ngán ai bao giờ và bất cứ kẻ nào có ý định hãm hại cô đều cô bị cô ngáng chân ngay khi chưa kịp lên kế hoạch. Sóng gió ập đến là khi Fond phải lòng Matt (Arak Amornsupasiri) – chàng trai hiền lành, điển trai và vô cùng ga lăng. Biết Fond thích kinh doanh, Matt sẵn sàng bỏ tiền mở cho cô một cửa hàng thời trang. Những tưởng lên làm bà chủ sẽ khiến Font từ bỏ “niềm đam mê”, nào ngờ ngựa quen đường cũ, cô lại lén Matt đi kiếm khách để thỏa mãn những thú vui về thể xác và cả tiền bạc.

Toát mồ hôi hột khi xem 2 phim Thái Lan về gái làng chơi: Đến Quỳnh Búp Bê cũng phải chào thua! - Ảnh 8.

Wanida Termtanapor và Arak Amornsupasiri

Phim về gái làng chơi của Thái Lan không nhiều nhưng đều rất chất lượng bởi cách làm phim quá táo bạo của người Thái. Dĩ nhiên, đó là sự táo bạo trong một chuẩn mực cho phép, vừa đủ để khán giả phải “toát mồ hôi hột” những vẫn rất thỏa mãn.