Tình yêu và tham vọng tập 6 sẽ lên sóng VTV3 vào tối nay (7/4). Trong preview được hé lộ, NSND Minh Hòa trong vai bà Khuê xuất hiện trong buổi ra mắt Hoàng Thổ của Linh (Diễm My 9x) và dằn mặt nữ nhân viên mới. Bà hỏi Linh có biết rằng Phong – sếp cũ của mình ở Bách Hợp trước đây từng là nhân viên của Hoàng Thổ. Đáp lại, Linh trả lời rằng cô không quan tâm những chuyện quá khứ của người khác. Lúc này, bà Kim công khai nói rằng Phong là kẻ ăn cây táo rào cây sung: “Cô là nhân viên của cậu ta, chắc cô hiểu điều tôi đang lo ngại chứ?”.

Tình yêu và tham vọng: NSND Minh Hòa xuất hiện quyền lực, đẹp "hack tuổi" dằn mặt Diễm My 9x khiến dân mạng tung hô - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng: NSND Minh Hòa xuất hiện quyền lực, đẹp "hack tuổi" dằn mặt Diễm My 9x khiến dân mạng tung hô - Ảnh 2.

Như vậy, bà Kim bóng gió nói rằng bà sợ Linh cũng sẽ là kẻ ăn cháo đá bát, hai mang giống như Phong. Thực ra điều bà Kim lo không sai, bởi Linh sang Hoàng Thổ chính là với mục đích làm gián điệp cho Phong hòng lật đổ công ty đối thủ.

Màn xuất hiện của NSND Minh Hòa được nhiều cư dân mạng tung hô. Trên mạng xã hội, khán giả khen ngợi diễn xuất cũng như sắc vóc của NSND Minh Hòa trong vai bà Khuê: “NSND Minh Hòa trẻ đẹp, lại quý phái, quá là hợp vai!”; “Thoại của NSND Minh Hòa ấn tượng quá! Xuất hiện một cái đè bẹp cả hậu bối!”; “Lâu lắm mới thấy cô Minh Hòa xuất hiện, rất thích diễn xuất của cô”; “Cô Minh Hòa gần 60 tuổi rồi mà vẫn trẻ đẹp, đáng ngưỡng mộ!”…

Tình yêu và tham vọng: NSND Minh Hòa xuất hiện quyền lực, đẹp "hack tuổi" dằn mặt Diễm My 9x khiến dân mạng tung hô - Ảnh 3.

NSND Minh Hòa trẻ đẹp ở tuổi 56.

Ở một diễn biến khác, sau khi sang Hoàng Thổ, Linh bị những “ma cũ” ở công ty này cô lập. Mặc dù làm sếp nhưng Linh lại chẳng được ai tôn trọng. Các cấp dưới giở trò bắt nạt, chơi bẩn, thậm chí công khai chống đối cô. 

Tình yêu và tham vọng: NSND Minh Hòa xuất hiện quyền lực, đẹp "hack tuổi" dằn mặt Diễm My 9x khiến dân mạng tung hô - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng: NSND Minh Hòa xuất hiện quyền lực, đẹp "hack tuổi" dằn mặt Diễm My 9x khiến dân mạng tung hô - Ảnh 5.

Liệu Linh sẽ phải làm gì để tồn tại ở nơi lắm thị phi nhiều chiêu trò thủ đoạn này? Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.