Nếu trước đó Eun Ho (Lee Jong Suk) hả hê khi Ji Seo Joon bị những sự thật trong quá khứ của Dan Yi (Lee Na Young) làm cho “hoảng sợ” thì khi biết được Dan Yi thật sự thích anh chàng kia thì anh lại thấy hối tiếc gấp bội. Đây cũng là lần thứ 2 trong đời Eun Ho để vụt Dan Yi cho người đàn ông khác.

Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk thừa nhận hối tiếc vì không dẫn Lee Na Young bỏ trốn khỏi lễ cưới - Ảnh 1.

Trong tập 1 Phụ lục tình yêuRomance is a bonus book, Eun Ho đã suýt nữa đưa Dan Yi bỏ trốn khỏi lễ cưới của cô thành công. Thế nhưng cuối cùng anh vẫn để cô quay lại và cưới Hong Dong Min. 10 mấy năm sau đó, khi Dan Yi đã được giải thoát khỏi Hong Dong Min, Eun Ho lại một nữa để cô vụt khỏi tay mình dù tình yêu anh dành cho Dan Yi vẫn nguyên vẹn như khi 2 người còn nhỏ.

Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk thừa nhận hối tiếc vì không dẫn Lee Na Young bỏ trốn khỏi lễ cưới - Ảnh 2.

Trong tập 7 của phim, Eun Ho đã lâm vào hoàn cảnh mâu thuẫn với chính bản thân mình. 2 mặt tính cách của Eun Ho liên tục đấu tranh với nhau. Một bên cho rằng Eun Ho nên nắm lấy cơ hội, tách Dan Yi và Seo Joon ra để chen vào giữa và chiếm lấy Dan Yi làm của riêng. Bởi đây chính là cơ hội cuối cùng để Eun Ho được ở cạnh Dan Yi nên anh không thể để vụt mất thời cơ.

Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk thừa nhận hối tiếc vì không dẫn Lee Na Young bỏ trốn khỏi lễ cưới - Ảnh 3.
Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk thừa nhận hối tiếc vì không dẫn Lee Na Young bỏ trốn khỏi lễ cưới - Ảnh 4.
Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk thừa nhận hối tiếc vì không dẫn Lee Na Young bỏ trốn khỏi lễ cưới - Ảnh 5.

Thế nhưng mặt tính cách còn lại của anh lại nhìn rõ được rằng Dan Yi đã bắt đầu thích Seo Joon rồi. Nếu không thích, cô đã không chờ điện thoại của anh ta cả ngày. Rồi khi biết Seo Joon đến tìm mình, Dan Yi từ ủ rủ đã quay phắt 180 độ thành một người tươi tỉnh. Cô thậm chí còn lo lắng liệu mặt mình có xấu xí không, soi gương mấy lần trước khi ra cửa gặp Seo Joon.

Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk thừa nhận hối tiếc vì không dẫn Lee Na Young bỏ trốn khỏi lễ cưới - Ảnh 6.
Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk thừa nhận hối tiếc vì không dẫn Lee Na Young bỏ trốn khỏi lễ cưới - Ảnh 7.

Nếu cứ phân vân và đứng giữa ranh giới “thiện” và “ác” như thế này, liệu Eun Ho có bày tỏ được tình cảm sâu kín trong lòng với Dan Yi được không hay anh lại để cô tựa vào vòng tay của Ji Seo Joon?

Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk thừa nhận hối tiếc vì không dẫn Lee Na Young bỏ trốn khỏi lễ cưới - Ảnh 8.
Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk thừa nhận hối tiếc vì không dẫn Lee Na Young bỏ trốn khỏi lễ cưới - Ảnh 9.
Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk thừa nhận hối tiếc vì không dẫn Lee Na Young bỏ trốn khỏi lễ cưới - Ảnh 10.

Đón xem tập 8 của Phụ lục tình yêu được phát sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương) ngày 17/2 trên kênh truyền hình cáp tvN.