Trước khi Thư ký Kim sao thế? đi đến hồi kết vào tối thứ 4 và thứ 5 tuần này (ngày 25 và 26/7), dàn cast của phim đã có dịp chia sẻ về cảnh quay mà mình yêu thích nhất trong phim. Thay vì lựa chọn những cảnh phim lãng mạn như cảnh hôn hay cảnh Mi So tỏ tình với phó chủ tịch thì cả Park Seo Joon lẫn Park Min Young đều chọn những phân đoạn hài hước là cảnh quay đáng nhớ nhất.

Park Min Young - Park Seo Joon tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Thư ký Kim - Ảnh 1.

Là người đảm nhận vai phó chủ tịch mắc bệnh “tự luyến” Lee Young Joon vô cùng thành công, Park Seo Joon chia sẻ cảnh quay anh thích nhất trong toàn bộ phim lại chính là cảnh kết của tập 1. Vì là cảnh phim gây ấn tượng mạnh đầu tiên cho khán giả ngay tập đầu tiên nên Park Seo Joon đã bỏ ra rất nhiều công sức. Đó là khoảnh khắc phó chủ tịch Lee ngăn chặn việc thư ký Kim rời bỏ mình bằng cách cho phép cô… kết hôn với mình.

Park Min Young - Park Seo Joon tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Thư ký Kim - Ảnh 2.

Park Seo Joon chia sẻ: “Tôi nghĩ cảnh quay Young Joon vừa cao ngạo, vừa bá đạo cho phép Mi So kết hôn với mình là cảnh kinh điển đối với tôi. Đó được xem như là điểm bắt đầu cho chuỗi diễn biến lãng mạn và phát triển tình cảm giữa thư ký Kim với phó chủ tịch. Và sự lãng mạn đó đã kéo dài kể từ tập 1 cho đến tập cuối cùng của bộ phim”.

Tuy nhiên thay vì khiến người khác thấy lãng mạn như lời Park Seo Joon nói thì khán giả xem xong cảnh này lại thấy buồn cười vì ngoài đời làm gì có anh chàng nào nói được câu đó giống như Young Joon chứ.

Park Min Young - Park Seo Joon tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Thư ký Kim - Ảnh 3.

Với Park Min Young, người đóng vai thư ký Kim Mi So, nhân vật luôn kề cận phó chủ tịch Lee suốt 9 năm trời không rời bước kể cả công việc lẫn cuộc sống, cô chọn ra đến 2 cảnh khiến mình yêu thích. Phân cảnh đầu tiên đó là vào cuối tập 5, khi Young Joon và cô chuẩn bị có nụ hôn đầu đầy lãng mạn thì vị phó chủ tịch nào đó lại bất ngờ đẩy Mi So ra khiến cô nàng thất vọng tràn trề kèm theo nổi giận đùng đùng.

Park Min Young - Park Seo Joon tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Thư ký Kim - Ảnh 4.

“Khoảnh khắc lãng mạn giữa 2 người đang đến lúc cao trào thì lại bị cơn ám ảnh của Young Joon phá vỡ. Kỷ niệm nụ hôn đầu tiên của Mi So hoàn toàn tan nát chỉ vì Young Joon, tôi nghĩ đây là một cảnh quay thật sự đáng nhớ đối với tôi”, Park Min Young chia sẻ.

Park Min Young - Park Seo Joon tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Thư ký Kim - Ảnh 5.

Park Min Young còn chọn thêm một phân cảnh khác vào tập 10 của phim khi Kim Mi So tìm lại được quãng ký ức bị lãng quên của mình và ngất xỉu vì bị sốc. “Phân đoạn hoảng loạn đó củ Mi So đã khắc họa được tâm lý của cô khi bất ngờ bị vây hãm bởi quá khứ kinh hoàng khiến cô bị sốc và đột ngột ngất xỉu. Tôi nghĩ cảnh quay đó là một trong những cảnh chất lượng và đáng giá nhất trong phim”, Park Min Young cho biết.

Park Min Young - Park Seo Joon tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Thư ký Kim - Ảnh 6.

Ngoài 2 nhân vật chính thì các nhân vật phụ cũng chia sẻ về cảnh quay khiến mình nhớ nhất trong Thư ký Kim sao thế?. Kang Ki Young, nam diễn viên thủ vai anh bạn thân Park Yoo Sik, cũng lựa chọn được 2 cảnh mà mình yêu thích. Cảnh đầu tiên anh lựa chọn là đoạn kết của tập 8 khi Young Joon đã vượt qua được nỗi ám ảnh của mình và đón nhận tình cảm của thư ký Kim. Dù cảnh đó không có sự xuất hiện của mình nhưng Ki Young cho biết anh thích đoạn đó là vì nó mang ý nghĩa rất sâu xa rằng tình yêu có thể thay đổi tất cả, kể cả con người và nỗi ám ảnh sâu trong tâm trí họ.

Park Min Young - Park Seo Joon tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Thư ký Kim - Ảnh 7.

“Có thể ý tưởng này quá rõ ràng và không có gì gọi là ẩn chứa cả nhưng theo một cách nghĩ nào đó thì đây vẫn là một trải nghiệm đặc biệt. Đây có lẽ là một trong những thông điệp quan trọng bộ phim mang lại mà tôi muốn ghi nhớ mãi”, Ki Young chia sẻ.

Ngoài ra thì cảnh tượng hài hước trong tập 12 khi vợ cũ của Yoo Sik gọi điện thoại cho anh cũng khiến Ki Young thích thú mỗi khi nhớ đến. Chỉ vì đang vui mà Yoo Sik lỡ miệng nói việc mình đến bệnh viện thăm người bạn tên Seong Gi vội quá, sau đó anh mới nhận ra là chữ Seong Gi có vần trùng với… từ bộ phận sinh dục của tiếng Hàn và trở nên hốt hoảng. Ngay lập tức vợ cũ anh đã ngắt máy khiến Ki Young thất vọng đến phát khóc. Cũng nhờ cảnh quay này mà khán giả đã có những tràng cười sảng khoái và nhận ra được sự bất cẩn của nhân vật Park Yoo Sik này là cao đến cỡ nào.

Park Min Young - Park Seo Joon tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Thư ký Kim - Ảnh 8.

Chỉ còn 2 tập nữa là Thư ký Kim sao thế? sẽ chính thức khép lại. Khán giả đều trông mong rằng cái kết của phim sẽ là một cái kết thật viên mãn và ấn tượng để phim không bị ví là một bộ phim đầu voi đuôi chuột của màn ảnh Hàn 2018. 2 tập cuối của phim sẽ lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) tối 25, 26/7 trên kênh truyền hình cáp tvN.