Chuyện là tối nay, tập đầu tiên của Hậu Cung Như Ý Truyện đã chính thức được lên sóng. Ngỡ sau ngần ấy thanh xuân chờ đợi thì cuối cùng đêm 30 tết cũng đã đến với đoàn làm phim. Ấy vậy trời tính không bằng “bộ phận kiểm duyệt tính”. Dù được sản xuất trước đối thủ Diên Hi Công Lược tuy nhiên Như Ý Truyện lại bị chậm chân ở khâu phát sóng. Lẽ hiển nhiên ở thời điểm hiện tại, việc so sánh là điều không tránh khỏi.

Như Ý Châu Tấn bị chê quê mùa khó đỡ vì tạo hình “sến một nùi” ngay tập 1 Như Ý Truyện - Ảnh 1.
Như Ý Châu Tấn bị chê quê mùa khó đỡ vì tạo hình “sến một nùi” ngay tập 1 Như Ý Truyện - Ảnh 2.

Mới nhìn tưởng quê vậy thôi, ai ngờ nhìn kĩ mới thấy quê thiệt!

Ngay trong tập đầu tiên, vô hình hay hữu ý thế nào lại có phân cảnh giống nhau giữa Diên Hi Công Lược & Hậu Cung Như Ý Truyện. Đó Càn Long lúc còn là vương gia nắm tay trắc phúc tấn của mình là Như Ý (Hậu Cung Như Ý Truyện). Còn Diên Hi thì Càn Long lại tay trong tay với Phú Sát Dung Âm. Những tưởng với khí chất của một đại hoa đán, Châu Tấn sẽ dễ “xơi ngọt” Tần Lam nhưng không, người người nhà nhà đều không thương hoa tiếc ngọc mà cho rằng tạo hình của Châu Tấn quá đỗi quê mùa.

Như Ý Châu Tấn bị chê quê mùa khó đỡ vì tạo hình “sến một nùi” ngay tập 1 Như Ý Truyện - Ảnh 3.

Hai đổi thủ “một mất một còn” bị đem ra so sánh về mặt thời trang

Mọi chi tiết điểm xuyết trên người Như Ý Châu Tấn, từ bông hoa cài đầu, mảnh khăn choàng nhấn lại bằng cách thắt nơ. Đã vậy Hoắc Kiến Hoa Càn Long còn diện màu xanh “chuối cả nải”. Bảo sao dân tình không ngậm ngùi mà thốt lên “Ủa bộ 2 người này từ dưới quê lọt lên sao?”. Khẩu nghiệp hơn, nhiều bình luận còn cảm thán “Châu Tấn già rồi”.

Như Ý Châu Tấn bị chê quê mùa khó đỡ vì tạo hình “sến một nùi” ngay tập 1 Như Ý Truyện - Ảnh 4.

Không chỉ Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa cũng bị “bêu rếu” vì tạo hình “xanh cạnh tranh” với các phi tần

Để bênh vực một chút cho Như Ý, trước đây khi còn trong giai đoạn phim còn “đắp chiếu”. Nhiều fan của Hậu Cung Như Ý Truyện đã không ngại ngần gắn cho Châu Tấn biệt danh fashionista của hậu cung bởi vì tạo hình của Như Ý trong phim nhiều vô số kể. Đã vậy màu của guốc, áo, mão luôn tông cùng tông với nhau.

Như Ý Châu Tấn bị chê quê mùa khó đỡ vì tạo hình “sến một nùi” ngay tập 1 Như Ý Truyện - Ảnh 5.

Loạt trang phục hứa hẹn sẽ “chặt chém” hậu cung của Châu Tấn trong phim

Có lẽ do đây là trong giai đoạn còn ở vương phủ, chưa lên hàng mẫu nghi thiên hạ nên về phương diện ăn mặc Như Ý còn khá khiêm tốn. Cứ đợi mà xem, chắc chắn các bạn sẽ còn khá nhiều bất ngờ về tạo hình của Như Ý trong phim.

Như Ý Châu Tấn bị chê quê mùa khó đỡ vì tạo hình “sến một nùi” ngay tập 1 Như Ý Truyện - Ảnh 6.

Nhưng trước khi kết thúc bài viết, cùng xem qua bình luận của cư dân mạng Việt Nam về Như Ý Châu Tấn nhé. Bảo đảm độ giải trí cực kì cao.

Tối nay 20/8 lúc 20h (19h địa phương), Hậu Cung Như Ý Truyện bắt đầu phát sóng trên trang mạng Tencent, một tuần 8 tập (mỗi ngày 2 tập), ai có tài khoản VIP sẽ được xem trước 8 tập.