Đến với tập 10 Người ấy là ai? tuần này là Phương Dung (Lucie) – một cô gái đầy tài năng khi vừa là một photographer, vừa có sự nghiệp kinh doanh thời trang riêng. Mạnh mẽ và bản lĩnh nhưng Phương Dung thừa nhận trong tình yêu mình khá mộng mơ. Đây cũng là lý do khiến chuyện tình cũ của cô tan vỡ khi người cô yêu còn quan tâm sự nghiệp và chưa nghĩ đến việc kết hôn.

Người ấy là ai?: Nữ nhiếp ảnh gia chia tay bạn trai vì mãi không chịu cưới - Ảnh 1.
Người ấy là ai?: Nữ nhiếp ảnh gia chia tay bạn trai vì mãi không chịu cưới - Ảnh 2.
Người ấy là ai?: Nữ nhiếp ảnh gia chia tay bạn trai vì mãi không chịu cưới - Ảnh 3.

Phương Dung.

Người ấy là ai?: Nữ nhiếp ảnh gia chia tay bạn trai vì mãi không chịu cưới - Ảnh 4.

Dàn cố vấn của tập 10.

Phương Dung chia sẻ cô chính là người nói tiếng chia tay trước bởi vì “cảm thấy quá sức, không thể chờ tiếp được nữa”. Thời điểm yêu người cũ, Phương Dung 24 tuổi còn chàng trai kia 29 tuổi.

Người ấy là ai tập 10: Nữ nhiếp ảnh gia kể câu chuyện tình buồn

Sau khi chia tay, Phương Dung cho biết cô hiểu ra một điều rằng mỗi người có một cách yêu khác nhau, không thể áp đặt cách yêu của mình cho người khác. Trấn Thành tán đồng và nói rằng đó chính là bí quyết của hạnh phúc. “Làm sao bây giờ em có thể bắt người ta giống y như người ta được? Ví như một ngày em nhớ người ta 15 lần, em không thể bắt người ta nhắn tin cho mình 15 lần được, như thế không hợp lý!”. Đáp lại Trấn Thành, Phương Dung nói: “Nhưng 24 tuổi không có hiểu được điều đó anh ơi!”.

Người ấy là ai?: Nữ nhiếp ảnh gia chia tay bạn trai vì mãi không chịu cưới - Ảnh 6.

Lắng nghe câu chuyện, Hoàng Thùy lẫn Hương Giang đều dành cho cô gái này sự đồng cảm khi hiểu được phụ nữ khi yêu luôn hết lòng hết sức và cũng mong nhận lại những điều đó.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy góp thêm quan điểm: “Khi yêu mình phải cho người khác khoảng cách, sự tò mò về mình…” . Hương Giang cũng kết luận: “Khi mà chúng ta không thể cho nhau không gian riêng thì chúng ta sẽ buộc phải cho nhau lối đi riêng”.