Chỉ sau ít giờ ra mắt, MV “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” đã nhận được sự hào hứng tột độ của cư dân mạng. Quả thật, mỗi lần Hoàng Thùy Linh cho “xuất xưởng” một sản phẩm âm nhạc mới, cả fan lẫn “non-fan” đều không khỏi háo hức: Cô ấy lồng ghép yếu tố văn hóa nào vào MV nhỉ? Có những “easter egg” nào đang ẩn giấu không? Chi tiết abc xyz này có ý nghĩa gì mà lại xuất hiện trong MV?

Bên cạnh đó, MV cũng đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng – nếu duy trì phong độ, việc “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” tiếp tục kéo dài mạch chiến thắng của những sản phẩm trước từ Album “Hoàng” là điều hoàn toàn khả thi!

MV Kẻ cắp gặp bà già: Hoàng Thùy Linh

Hậu Hoàng “ngả mũ” thán phục Hoàng Thùy Linh

 - Ảnh 2.

Hậu Hoàng không giấu nổi phấn khích khi được hợp tác lần thứ hai với Hoàng Thùy Linh nhưng hashtag hơi sai chính tả nhé!

Hoàng Thùy Linh bắt trend quá nhanh và mạnh!

Rất đông khán giả đã nhanh trí phát hiện: Hoàng Thùy Linh đã kịp thời mang rất nhiều trend đình đám trong thời gian gần đây vào MV. Từ trào lưu chụp ảnh trong lồng giặt, nồi cơm điện cho đến cả khẩu trang – nước rửa tay vô cùng “thời sự” đều được lồng ghép trong “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” một cách duyên dáng!

 - Ảnh 4.

Ở đây ta có trend chụp ảnh trong lồng giặt…

 - Ảnh 5.

Hậu Hoàng bưng nồi cơm điện siêu sang chảnh nhé. Không có giống nồi cơm điện các bạn “chê ỏng eo” trên MXH đâu.

 - Ảnh 6.

Nước rửa tay và khẩu trang rất kịp thời chống dịch!

Nhiều fan phấn khích, mong muốn Hoàng Thùy Linh ra mắt luôn 3 MV còn lại

Quả thật, chỉ còn đúng 3 track trong MV “Hoàng” là “Kẽo Cà Kẽo Kẹt”, “Lắm Mối Tối Ngồi Không” và “Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều” là chưa có MV – với phong độ như hiện tại, việc thực hiện thêm 3 MV nữa đâu quá khó khăn với Hoàng Thùy Linh và ekip đúng không nào?

Ừm thì Hoàng Thùy Linh bảo là, các bạn cứ ủng hộ MV này trước đi đã rồi tính!

Một số fan lại phấn khích share link để trở thành người trúng giải thưởng

 - Ảnh 9.

Ngập trong những lời khen về màu sắc ảo diệu!

 - Ảnh 10.