Vào đầu tháng 2 vừa qua, một nguồn tin cho biết Cha Eun Woo (thành viên nhóm nhạc ASTRO) đã nhận được lời mời tham gia phim truyền hình cổ trang mới với vị trí nam chính. Đây cũng là bộ phim mà Shin Se Kyung đã xác nhận đồng ý tham gia trước đó. Dù có bị chê diễn dơ thậm tệ và có khuôn mặt… đơ dần đều theo thời gian nhưng khán giả vẫn không thể phủ nhận rằng Shin Se Kyung thật sự sở hữu dàn bạn diễn nam toàn là mỹ nam.

Mỹ nữ mặt đơ Shin Se Kyung bất ngờ sánh duyên cùng mỹ nam được mệnh danh quốc bảo Hàn Quốc - Ảnh 1.

Từ Kim Rae Won đến Nam Joo Hyuk và giờ là Cha Eun Woo, cả 3 nam diễn viên đều sở hữu gương mặt và vóc dáng vô cùng điển trai. Đặc biệt trong đó, Cha Eun Woo lại còn được các fan Hàn Quốc ưu ái tặng cho biệt danh “quốc bảo Hàn Quốc” bởi gương mặt xinh đẹp bất chấp giới tính của mình.

Mỹ nữ mặt đơ Shin Se Kyung bất ngờ sánh duyên cùng mỹ nam được mệnh danh quốc bảo Hàn Quốc - Ảnh 2.

Cha Eun Woo.

Dù là nam hay nữ, đa số khán giả đều phải công nhận rằng Cha Eun Woo có một gương mặt vô cùng điển trai với tỷ lệ vàng, đôi mắt sáng, mũi thẳng và chiều cao lý tưởng. Dù là nam nhưng Cha Eun Woo lại có làn da rất đáng ngưỡng mộ đến phái nữ còn thấy ghen tị mỗi khi anh chàng xuất hiện trước công chúng mà không make up.

Mỹ nữ mặt đơ Shin Se Kyung bất ngờ sánh duyên cùng mỹ nam được mệnh danh quốc bảo Hàn Quốc - Ảnh 3.

Trước đó, Cha Eun Woo cũng đã được biết đến nhờ vai diễn là chàng sinh viên hot boy trong My ID is Gangnam Beauty. Phản ứng hóa học của anh chàng cùng đàn chị Im Soo Hyang đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả nhờ độ ăn ý và đẹp đôi của 2 người.

Mỹ nữ mặt đơ Shin Se Kyung bất ngờ sánh duyên cùng mỹ nam được mệnh danh quốc bảo Hàn Quốc - Ảnh 4.

Cha Eun Woo và Im Soo Hyang.

Dù Soo Hyang hơn Eun Woo đến 7 tuổi nhưng khi đứng cạnh nhau, cặp đôi lại không để lộ sự chênh lệch tuổi tác quá nhiều. Vai diễn Do Kyung Seok trong phim cũng chưa thật sự đòi hỏi diễn viên phải dùng quá nhiều kỹ năng diễn xuất nên khán giả vẫn chưa biết được thực lực của Cha Eun Woo tới đâu. Có lẽ bộ phim cổ trang lần này sẽ chứng minh được điều đó.

Mỹ nữ mặt đơ Shin Se Kyung bất ngờ sánh duyên cùng mỹ nam được mệnh danh quốc bảo Hàn Quốc - Ảnh 5.

Lại nói về bộ phim cổ trang hợp tác giữa Shin Se Kyung và Cha Eun Woo lần này, phim sở hữu cái tên khá dài là Rookie Historian Goo Hae Ryun. Nội dung phim kể về một người phụ nữ sống vào thế kỷ 19 có lý tưởng to lớn và niềm đam mê được viết lại sử sách. Đây sẽ là bộ phim thể hiện sự đấu tranh mạnh mẽ, đòi lại công bằng giới tính cho phụ nữ trong xã hội thời xưa nơi mà sự phân biệt đối xử giữa phái nam và phái nữ vô cùng rõ rệt.

Mỹ nữ mặt đơ Shin Se Kyung bất ngờ sánh duyên cùng mỹ nam được mệnh danh quốc bảo Hàn Quốc - Ảnh 6.

Trong phim, Shin Se Kyung sẽ vào vai Go Hae Ryung. Nhờ vào sự cố gắng, Go Hae Ryung đã vào được hoàng cung và nhận nhiệm vụ viết lại lịch sử cho triều đình. Tại đây, cô nàng đã gặp gỡ hoàng tử Yi Rim (Cha Eun Woo). 2 người đã có một mối tình vụng trộm nơi hoàng cung vô cùng gian nan.