Sau nụ hôn đầy bất ngờ mà Woo Jin (Han Ji Min) trao cho Joo Hyuk (Ji Sung) ở cuối tập 10 Familiar Wife, Joo Hyuk đã thẳng thừng cự tuyệt cô. Thế nhưng điều đó cũng không giúp được cho anh bạn thân Jong Hoo (Jang Seung Jo) khi Woo Jin vẫn giữ nguyên ý định chia tay với người bạn trai hờ này. Ban đầu Jong Hoo cố tỏ ra mình ổn. Thế nhưng khi anh phát hiện ra Woo Jin từ chối mình là vì cô đã đem lòng thích anh bạn thân Joo Hyuk, Jong Hoo đã vô cùng tức giận.

Ji Sung bị bạn bè bỏ rơi, anh em từ mặt chỉ vì dám giật bồ của bạn - Ảnh 1.
Ji Sung bị bạn bè bỏ rơi, anh em từ mặt chỉ vì dám giật bồ của bạn - Ảnh 2.

Tập 11 “Familiar Wife”: Joo Hyuk lãnh trọn quả đấm của Jong Hoo vì dám ve vãn Woo Jin

Jong Hoo đã cho Joo Hyuk 1 cú đấm vào mặt kèm theo những lời chỉ trích thậm tệ vì dám giấu giếm anh, âm thầm qua lại với Woo Jin. Dù có giải thích gì thì Joo Hyuk cũng không làm Jong Hoo nguôi giận được. Tuy nhiên Jong Hoo vẫn không thể đuổi Joo Hyuk đi vì tình nghĩa anh em bao năm. Cuối cùng Jong Hoo đã vứt lại cho Joo Hyuk 1 câu nói khiến anh không thể không đau lòng: “Tôi không thể để anh đi như thế được cho nên hãy ở lại đi. Tôi biết anh sẽ thấy khó chịu và có lỗi nhưng hãy xem đó như một sự trừng phạt cho những gì anh đã làm với tôi”.

Ji Sung bị bạn bè bỏ rơi, anh em từ mặt chỉ vì dám giật bồ của bạn - Ảnh 4.
Ji Sung bị bạn bè bỏ rơi, anh em từ mặt chỉ vì dám giật bồ của bạn - Ảnh 5.

Bị bạn giận chưa đủ, Joo Hyuk còn bị cả em rể mình đuổi theo đá cho vài cú vì đến bồ của bạn thân nhất mà còn dám ve vãn khiến 2 người kia chia tay. Số phận Joo Hyuk bỗng chốc trở nên bất hạnh, không có nhà để về, bị vợ ly dị, không thể quay về với vợ cũ mà lại còn bị cả bạn bè, anh em thân thiết ruồng bỏ. Không thể chịu nổi cảnh tượng này, Joo Hyuk quyết định xin chuyển công tác ra chi nhánh ngoại thành.

Ji Sung bị bạn bè bỏ rơi, anh em từ mặt chỉ vì dám giật bồ của bạn - Ảnh 6.

Trước khi rời đi, Joo Hyuk đến gặp lại Hye Won (Kang Han Na) để trả lại cho cô chiếc xe hơi và nói lời xin lỗi vì đã không thể mang lại hạnh phúc cho cô. Anh còn chủ động đề nghị được đi công tác cùng Woo Jin, 2 người đã có cả một ngày bên nhau cùng dạo chơi, ăn uống, trò chuyện. Đây xem như là lời chia tay mà Joo Hyuk dành cho cả Hye Won lẫn Woo Jin, 2 người vợ bị anh làm cho đau khổ.

Ji Sung bị bạn bè bỏ rơi, anh em từ mặt chỉ vì dám giật bồ của bạn - Ảnh 7.
Ji Sung bị bạn bè bỏ rơi, anh em từ mặt chỉ vì dám giật bồ của bạn - Ảnh 8.

Thế nhưng Joo Hyuk chưa kịp rời đi thì sự thật về cuộc hôn nhân trong quá khứ của anh với Woo Jin đã được tiết lộ. Sau khi trở về từ buổi đi chơi với Joo Hyuk, Woo Jin liền nằm mơ thấy một giấc mơ rất rõ ràng về đám cưới của cô và anh, 2 người từng có con với nhau và thậm chí cô còn nổi giận với anh. Xét thêm những yếu tố kỳ lạ như việc Joo Hyuk tự dưng biết nhà cô, mẹ cô cứ liên tục gọi Joo Hyuk là con rể, anh lại còn biết sở thích cũng như những điều về bản thana mà chỉ mình cô biết… Nửa đêm cô bật dậy chạy đến tận nhà Joo Hyuk để hỏi cho ra lẽ.

Ji Sung bị bạn bè bỏ rơi, anh em từ mặt chỉ vì dám giật bồ của bạn - Ảnh 9.

Tập 11 “Familiar Wife”: Joo Hyuk thừa nhận với Woo Jin rằng 2 người từng kết hôn

Cuối cùng Joo Hyuk cũng thừa nhận rằng anh và cô từng kết hôn. Woo Jin sẽ đón nhận sự thật này thế nào đây? Đón xem những tập tiếp theo của Familiar Wife được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.