Tạm hoãn phát sóng một tuần để diễn viên có thời gian nghỉ ngơi và quay thêm những phân cảnh khác, mới đây nhà sản xuất Hi Bye, Mama – Tạm biệt mẹ đã tung ra preview tập 13 để bù đắp sự trông ngóng của khán giả.

Trong đoạn preview, Yoo Ri (Kim Tae Hee) bất ngờ để lạc Seo Woo và con gái vô tình rơi vào tay của thần chết Guk Bong (Yang Kyung Won). Vì không tìm thấy con gái, Yoo Ri đã chạy đến nhà bà đồng Midongdeak cầu cứu, tuy nhiên Midongdeak cũng chẳng thể giúp gì được cho cô.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị vợ kế của chồng mắng chửi, chấp nhận lấy cái chết để con gái được sống - Ảnh 2.

Yoo Ri để lạc Seo Woo và con gái rơi vào tay của thần chết Guk Bong.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị vợ kế của chồng mắng chửi, chấp nhận lấy cái chết để con gái được sống - Ảnh 3.

Midongdeak cũng không giúp được gì cho Yoo Ri.

Trên thực tế, Yoo Ri chỉ là người giúp việc cho nhà Kang Hwa (Lee Kyu Hyung), thế nên khi hay tin con gái bị mất tích, vợ kế của chồng là Min Jung (Go Bo Gyeol) đã mắng Yoo Ri, khiến cô bật khóc nức nở và tự trách việc mình trở lại làm người đã vô tình khiến con gái gặp nguy hiểm.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị vợ kế của chồng mắng chửi, chấp nhận lấy cái chết để con gái được sống - Ảnh 4.
"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị vợ kế của chồng mắng chửi, chấp nhận lấy cái chết để con gái được sống - Ảnh 5.

Yoo Ri bật khóc vì bị “mợ hai” mắng trong khi chồng lại bất lực khi không thể nói ra sự thật.

Chuỗi ngày không tìm thấy con gái cũng là lúc Yoo Ri đau khổ nhất. Trong những giây cuối của đoạn preview, Yoo Ri đã đi tìm gặp chồng và nói ra hết những dằn vặt của bản thân. Cô cho rằng việc mình trở lại làm người chính là một hình phạt chứ chẳng phải là điều may mắn. Cuối cùng Yoo Ri đã cầu xin chồng để cho cô được siêu thoát: “Kang Hwa! Mình dừng lại được rồi. Hãy để em đi ngay bây giờ?”.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị vợ kế của chồng mắng chửi, chấp nhận lấy cái chết để con gái được sống - Ảnh 6.

Yoo Ri đau khổ vì để làm mất con gái.

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee bật khóc nức nở vì bị vợ kế của chồng mắng chửi, chấp nhận lấy cái chết để con gái được sống - Ảnh 7.

Yoo Ri cầu xin chồng đừng níu kéo mà hãy để cô được giải thoát.

Yoo Ri sẽ làm gì để cứu con gái nhỏ của mình trước khi phải chết một lần nữa? Đón xem những diễn biến tiếp theo của tập 13 Hi Bye, Mama sẽ được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy, ngày 10/4 trên kênh tvN.