12 tập đầu của Hạo Lan truyện mở ra một loạt diễn biến xoay quanh nhân vật Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn đóng). Thu hút sự chú ý nhất tập 12 là màn tắm hồ đầy nóng bỏng của Hạo Lan là Hồi công chúa.

Hạo Lan vốn là con gái của Lý Ngự Sử, nhưng vì bị mẹ kế và em gái Tụ Ngọc (Lý Xuân Ái) hãm hại, Hạo Lan mới lưu lạc khắp nơi. Về sau, nàng được Lã Bất Vi cứu giúp và đưa vào hoàng cung làm nữ quan cho Vương hậu. Mục đích của Lã Bất Vi là muốn dùng Hạo Lan làm quân cờ, biến nàng trở thành cánh tay trong theo dõi nhất cử nhất động của Triệu Vương và Vương hậu.

Ở thời điểm lúc bấy giờ, nước Triệu đang gặp khá nhiều khó khăn. Để thoát khỏi hiểm nguy, nước Triệu phải cầu viện nước Ngụy và nước Sở. Nhân cơ hội này, nước Ngụy – nước Sở mới mang người đến cầu hôn Nhã công chúa (Hải Linh) của nước Triệu.

Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 1.
Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 2.

Hạo Lan và Lã Bất Vi.

Nhưng oái oăm thay, Nhã công chúa không hề có ý định gả chồng xa. Bởi nàng đã trót đem lòng yêu mến Tần Vương Tôn – Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn). Khi nước Sở – nước Ngụy đến gặp Triệu Vương, Nhã công chúa lập tức tìm Doanh Dị Nhân để gào khóc. Đúng lúc này, Lã Bất Vi cũng có mặt.

Lã Bất Vi – Doanh Dị Nhân ra sức trấn an Nhã công chúa và khuyên nàng hãy mạnh mẽ chấp nhận cuộc hôn nhân chính trị. Bởi nữ nhi sinh ra trong thời loạn lạc, chỉ có thể làm theo yêu cầu từ cha mẹ. Dù biết đó là cuộc hôn nhân sắp đặt không có tình yêu, phận nữ nhi cũng chẳng có quyền cãi lại.

Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 3.
Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 4.
Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 5.
Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 6.

Nhã công chúa bộc lộ sự quan tâm đặc biệt dành cho Doanh Dị Nhân.

Ở cuối tập 12 Hạo Lan truyện, Nhã công chúa một lần nữa van xin Vương hậu can thiệp vào cuộc hôn nhân chính trị này. Dẫu là mẹ của Nhã công chúa nhưng Vương hậu vẫn lạnh lùng bảo rằng không thể thay đổi mọi chuyện.

Chứng kiến tình cảnh này, Hạo Lan bất ngờ lên tiếng. Hạo Lan nói hãy để nàng hiến kế, giúp Nhã công chúa thoát khỏi lời cầu thân đến từ nước Sở và nước Nguỵ. Sau đó, Nhã công chúa cùng Hạo Lan đi tắm hồ, cùng tâm sự nhỏ to về chuyện yêu đương, hôn nhân.

Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 7.

Trong màn trò chuyện nóng bỏng dưới hồ nước này, Hạo Lan đã nhắc nhở Nhã công chúa nên kiềm chế tình cảm dành cho Doanh Dị Nhân lại. Vì thông qua ánh mắt, bất cứ ai cũng có thể thây rằng Nhã công chúa đang yêu Doanh Dị Nhân say đắm. Điều này chẳng bất không tốt mà còn có khả năng khiến Nhã công chúa lẫn Doanh Dị Nhân rơi vào nguy hiểm.

Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 8.
Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 9.
Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 10.
Hạo Lan truyện: Bỏng mắt với cảnh tắm hồ của Ngô Cẩn Ngôn và bạn diễn nữ xinh đẹp - Ảnh 11.

Cảnh tắm hồ đầy nóng bỏng của Nhã công chúa và Hạo Lan.