3 ngày xuân – 7 ngày Tết đã chính thức khép lại nhưng có vẻ như drama Trạng QuỳnhCua lại vợ bầu vẫn “ngoi ngóp” tìm chỗ vươn lên. Mới đây, Đức Thịnh – đạo diễn phim Trạng Quỳnh lại có những dòng chia sẻ đầy tâm huyết dành cho “cậu em trai” Trấn Thành. Theo đó, Đức Thịnh chẳng ngại ngần gọi Trấn Thành là “em trai đáng thương”.

Đức Thịnh viết: “Phim Trạng Quỳnh sau 6 ngày công chiếu đã đạt doanh thu 70 tỷ đồng. Tuy nhiên, có một tổ chức bí mật đã cố tình chống phá, chơi xấu, dìm hàng chúng tôi. Tôi kêu gọi nếu ai đó đang làm chuyện xấu này hãy dừng lại. Ai, kẻ nào, tổ chức nào có lợi trong chuyện này, tôi không muốn ám chỉ. Hãy dừng lại”.

Drama Trạng Quỳnh lại có thêm tình tiết cẩu huyết: Đức Thịnh gọi Trấn Thành là em trai đáng thương - Ảnh 1.
Drama Trạng Quỳnh lại có thêm tình tiết cẩu huyết: Đức Thịnh gọi Trấn Thành là em trai đáng thương - Ảnh 2.

“Mọi người ơi hãy ủng hộ cho phim Trạng Quỳnh. Đừng tiếp tay cho kẻ xấu. Nếu không phim tôi lỗ tôi mất mặt lắm. Phim thằng khác lỗ không sao. Kệ nó. Bị kẻ xấu phá mà. Thấy ai giỏi thì mình phải học hỏi. Tiếc là mình không phải là sao và cũng không có fan nhỉ. Nhưng có một tổ chức bí mật đang chơi xấu chúng tôi, mọi người ơi. Anh không nói em đâu, em trai đáng thương của anh. Anh nói những thứ vớ vẩn quay xung quanh em. Lợi dụng áp lực đáng quí và chuyên nghiệp của em, để biến em thành một người rất khác mà anh từng biết”.

Drama Trạng Quỳnh lại có thêm tình tiết cẩu huyết: Đức Thịnh gọi Trấn Thành là em trai đáng thương - Ảnh 3.

“Chúc mừng và chia buồn với người em mà anh trân quý. Đó là những kẻ đã dặn dò thật kỹ các nghệ sĩ bạn bè rằng đừng post poster phim Trạng Quỳnh. Chơi rất đẹp. Đẹp lạ đẹp lùng. Hãy im miệng mà tận hưởng chiến thắng. Còn lùng nhùng là cách 3 ngày tôi lại có một thông tin mới về sự đẹp đẽ của mấy người. Tôi hiền nhưng đâu dễ bị bắt nạt”.

Drama Trạng Quỳnh lại có thêm tình tiết cẩu huyết: Đức Thịnh gọi Trấn Thành là em trai đáng thương - Ảnh 4.

Qua chia sẻ này, Đức Thịnh ngầm khẳng định cả anh và Trấn Thành đều là những nạn nhân trong cuộc chiến cạnh tranh phim Tết. Vụ việc Trấn Thành không chia sẻ thông tin về Trạng Quỳnh trên Fanpage chính thức, theo Đức Thịnh, cũng là do lời xúi giục của một ekip nào đó!

Drama Trạng Quỳnh lại có thêm tình tiết cẩu huyết: Đức Thịnh gọi Trấn Thành là em trai đáng thương - Ảnh 5.

Trước đó, vào ngày 6/2, Trấn Thành đã bức xúc chia sẻ rằng có 1 thế lực ngầm đã chơi xấu phim Cua lại vợ bầu bằng cách seeding bình luận tiêu cực và đánh giá 1 sao trên website chuyện về phim ảnh. Dù không chỉ đích danh nhưng chia sẻ này làm số đông khán giả liên tưởng đến thế lực ngàm đó chính là ekip Trạng Quỳnh. Tiếp đến, Thanh Thúy – Đức Thịnh lần lượt chỉ trích Trấn Thành có cách hành xử không đúng mực, làm khán giả nghĩ xấu về Trạng Quỳnh. Đỉnh điểm của ồn ào là khi các cổ đông phim Trạng Quỳnh đòi khỏi kiện Trấn Thành.