Webdrama Đông Cung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đã phát sóng đến tập 4. Ở nhưng diễn biến mới nhất, khán giả không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh nam chính Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) sắp lên đường đi gặp đạo diễn để lãnh cát xê sớm.

Đông Cung: Mới phát có 4 tập, nam chính Trần Tinh Húc đã có nguy cơ lãnh cát xê sớm - Ảnh 1.
Đông Cung: Mới phát có 4 tập, nam chính Trần Tinh Húc đã có nguy cơ lãnh cát xê sớm - Ảnh 2.

Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân.

Trên đường cùng sang nước Đan Xi, Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) – Cố Kiếm – Lý Thừa Ngân đã bị quân Sóc Bắc mai phục. Để đảm bảo an toàn, Lý Thừa Ngân đưa Tiểu Phong chạy trước, còn Cố Kiếm sẽ tự mình tìm đường thoát sau.

Đông Cung: Mới phát có 4 tập, nam chính Trần Tinh Húc đã có nguy cơ lãnh cát xê sớm - Ảnh 3.
Đông Cung: Mới phát có 4 tập, nam chính Trần Tinh Húc đã có nguy cơ lãnh cát xê sớm - Ảnh 4.

Tiểu Phong được 1 đội quân Đan Xi bảo vệ.

Những tưởng mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, nào ngờ Tiểu Phong lại tự mình gây ra tai họa. Trong lúc Thừa Ngân vắng mặt, Tiểu Phong đã bỏ đi, để rồi rơi vào cái bẫy do quân Sóc Bắc đặt ra. Khi chạy đến sa mạc, Tiểu Phong gặp 1 đội quân Đan Xi, thế là đội quân Đan Xi này ra mặt bảo vệ Tiểu Phong, còn nàng công chúa nhỏ thì cưỡi ngựa chạy đi tìm quân cứu viện.

Sau 1 ngày đêm lăn lộn dưới mưa gió, Tiểu Phong đã ngất xỉu bên vệ đường. May mắn thay, Cố Kiếm xuất hiện kịp lúc và cứu sống nàng. Đến sáng hôm sau, Cố Kiếm lại bỏ đi, người chăm sóc Tiểu Phong lại là Lý Thừa Ngân. Sau vài câu trách móc nhẹ nhàng, Lý Thừa Ngân – Tiểu Phong đã làm hòa với nhau. Tiểu Phong nhận lỗi vì tự ý bỏ đi, khiến cho Thừa Ngân lo lắng, tìm kiếm khắp nơi.

Đông Cung: Mới phát có 4 tập, nam chính Trần Tinh Húc đã có nguy cơ lãnh cát xê sớm - Ảnh 5.
Đông Cung: Mới phát có 4 tập, nam chính Trần Tinh Húc đã có nguy cơ lãnh cát xê sớm - Ảnh 6.

Thừa Ngân gặp lại Tiểu Phong sau 1 ngày đêm xa cách.

Trong lúc cùng nhau đi tìm viện binh Đan Xi, Tiểu Phong – Lý Thừa Ngân đã gặp phải 1 bãi cát lún. Vì sơ ý, Thừa Ngân bị chìm dưới bãi cát lún này, Tiểu Phong phải dùng hết sức lực kéo chàng lên. Nhưng sức người có hạn, Tiểu Phong càng cố kéo thì Lý Thừa Ngân lại càng lún sâu. Đến cuối tập 4 phim Đông Cung, Thừa Ngân quyết định buông tay, chấp nhận cái chết. Chàng làm vậy là vì muốn bảo vệ Tiểu Phong, bởi nếu Tiểu Phong cứ nắm chặt Lý Thừa Ngân như hiện tại thì khả năng lớn là cả 2 cùng chết.

Nhưng! Phải tạm dừng ở đoạn này, bởi Lý Thừa Ngân là nam chính của bộ phim. Mà Đông Cung thì chỉ mới phát có 4 tập, chẳng lẽ nào Lý Thừa Ngân lại chết một cách dễ dàng như thế!

Đông Cung: Mới phát có 4 tập, nam chính Trần Tinh Húc đã có nguy cơ lãnh cát xê sớm - Ảnh 7.
Đông Cung: Mới phát có 4 tập, nam chính Trần Tinh Húc đã có nguy cơ lãnh cát xê sớm - Ảnh 8.
Đông Cung: Mới phát có 4 tập, nam chính Trần Tinh Húc đã có nguy cơ lãnh cát xê sớm - Ảnh 9.
Đông Cung: Mới phát có 4 tập, nam chính Trần Tinh Húc đã có nguy cơ lãnh cát xê sớm - Ảnh 10.

Cảnh nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc của cặp đôi Tiểu Phong – Lý Thừa Ngân.

Vậy nên, các fan cũng đừng quá lo lắng, nhiều khả năng đây chỉ là tình tiết nhằm tăng kịch tính cho bộ phim mày thôi. Trong tập 5 tới đây, chắc chắn Lý Thừa Ngân sẽ được cứu sống bằng 1 cách thần kỳ nào đó! Còn cách thức bất ngờ thế nào, còn phải tùy thuộc vào bàn tay của cặp đôi đạo diễn – biên kịch!