Preview tập 18 Cô gái nhà người ta gây bất ngờ với tình tiết bố Cân mắc bệnh ung thư. Preview hé lộ cảnh Cân lóng ngóng cầm kết quả chụp phim của bố mình trong bệnh viện và bác sĩ thông báo cho anh biết rằng bố anh có một khối u trong gan.

Cô gái nhà người ta: Thêm một nhân vật bị ung thư gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Cô gái nhà người ta: Thêm một nhân vật bị ung thư gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Sau khi Viễn qua đời vì ung thư máu, tin bố bị ung thư gan khiến Cân như chết lặng. Không chỉ có Viễn hay bố Cân, làng Yên đã có nhiều cái chết khó hiểu trong một thời gian ngắn và nguyên nhân sâu xa chính là vì nguồn nước bị nhiễm độc.

Kẻ gây ra việc này chính là lão Tài. Trước đó, Khoa từng phát hiện ra việc lão Tài làm, thế nhưng chưa thể điều tra đến nơi đến chốn do bị nắm thóp giữa chừng. Nay bố của bạn thân cũng mắc ung thư, có lẽ Khoa sẽ trở lại với việc điều tra, nhằm phơi bày những âm mưu của lão cáo già ra ánh sáng.

Ở một diễn biến khác, Uyên kể với Khoa rằng trước khi cháy nhà, cô thấy có bóng người lướt qua cửa sổ nhà Mận, dường như người đó là đàn ông. Vì quá sợ, Uyên đã lấy dây buộc cửa lại. Khi Khoa nói chuyện này với Cân, Cân bất ngờ nghi lão Tài là người đứng sau vụ việc.

Cô gái nhà người ta: Thêm một nhân vật bị ung thư gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Cô gái nhà người ta: Thêm một nhân vật bị ung thư gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Đón xem tập 18 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối 28/2.