Ekip sản xuất Phong bạo nhãn vừa công bố danh tính bộ đôi vào vai nam nữ chính trong dự án này, đó không ai khác ngoài Dương MịchTrương Bân Bân. Phong bạo nhãn do Lương Chấn Hoa làm biên kịch, được Gia Hành – Thanh Xuân Nhĩ Hảo – Hoàn Mỹ thế kỷ cùng đứng tên sản xuất. Bộ phim có độ dài dự kiến là 46 tập, đi theo thể hiện hiện đại, với nam nữ chinh đều là nhân viên của cục An ninh Quốc gia.

Bị phụ bạc trong Tam sinh tam thế, Dương Mịch bất ngờ tái hợp yêu đương với mỹ nam Trương Bân Bân - Ảnh 1.
Bị phụ bạc trong Tam sinh tam thế, Dương Mịch bất ngờ tái hợp yêu đương với mỹ nam Trương Bân Bân - Ảnh 2.

Bộ poster đầu tiên của “Phong bạo nhãn”.

Trong loạt poster được ekip sản xuất tung ra, Dương Mịch – Trương Bân Bân xuất hiện với dáng vẻ bí ẩn, lạnh lùng. Trước khi đóng Phong bạo nhãn, Dương Mịch – Trương Bân Bân từng hợp tác ở phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Tuy nhiên, với dự án này cặp đôi chưa có duyên yêu đương, cho đến cuối cùng vẫn là cái bi thảm.

Bị phụ bạc trong Tam sinh tam thế, Dương Mịch bất ngờ tái hợp yêu đương với mỹ nam Trương Bân Bân - Ảnh 3.

Dương Mịch.

Bị phụ bạc trong Tam sinh tam thế, Dương Mịch bất ngờ tái hợp yêu đương với mỹ nam Trương Bân Bân - Ảnh 4.

Trương Bân Bân.

Trong đó, Trương Bân Bân đóng vai Dực Vương – Ly Kính, là người đầu tiên khiến cho Bạch Thiển – Dương Mịch có cảm giác rung động. Nhưng về sau, Ly Kính phản bội, khiến Bạch Thiển chịu nhiều tổn thương. Về phần Ly Kính, mặc dù đã cưới Huyền Nữ làm vợ nhưng vẫn không thôi nhớ nhung Bạch Thiển. Đến cuối cùng, Ly Kính chết, Bạch Thiển nên duyên cùng Dạ Hoa.

Trương Bân Bân sinh năm 1993, từng tham gia các phim như Đôi cánh vô hình, Tịch mịch xuân đình không dục vẫn, Năm tháng vội vã, Yêu em từ các nhìn đầu tiên, Cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên, vai diễn khiến Trương Bân Bân được nhắc đến nhiều nhất vẫn là Ly Kính của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Bị phụ bạc trong Tam sinh tam thế, Dương Mịch bất ngờ tái hợp yêu đương với mỹ nam Trương Bân Bân - Ảnh 5.
Bị phụ bạc trong Tam sinh tam thế, Dương Mịch bất ngờ tái hợp yêu đương với mỹ nam Trương Bân Bân - Ảnh 6.
Bị phụ bạc trong Tam sinh tam thế, Dương Mịch bất ngờ tái hợp yêu đương với mỹ nam Trương Bân Bân - Ảnh 7.

Trương Bân Bân – Dương Mịch trong “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa”.

Lần tái hợp cùng Dương Mịch này, khán giả kỳ vọng cặp đôi sẽ không hờ hững lướt qua đời nhau như trước. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng chia sẻ rằng việc Trương Bân Bân được đôn từ nam thứ lên nam chính và đóng cặp với Dương Mịch là cơ hội tốt, nhiều khả năng giúp anh chàng thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.