Một tin tức cực lạc quan vừa được truyền thông Hoa ngữ đăng tải, đó là giám chế Mai Tiểu Thanh và TVB đang có kế hoạch sản xuất phần 5 Bằng chứng thép.

Theo đó, Sina viết rằng Bằng chứng thép 4 của Huỳnh Hạo Nhiên – Lý Thi Hoa – Trần Vỹ – Đàm Tuấn Ngạn tuy bị chê bai nội dung không tốt, diễn xuất nhạt nhòa nhưng điều kỳ lạ là rating vẫn cao.

Một phần do ảnh hưởng của dịch bệnh, khán giả có thời gian xem phim hơn ngày thường nên rating Bằng chứng thép tăng cao.

"Bằng chứng thép" của TVB quay tiếp phần 5: Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân trở về đóng chính? - Ảnh 2.

Truyền thông Hoa ngữ đăng tin về “Bằng chứng thép” phần tiếp theo.

Trước tình hình này, TVB quyết định đưa Bằng chứng thép 5 vào sản xuất, đồng thời giao cho Mai Tiểu Thanh đảm nhận vai trò giám chế.

Mai Tiểu Thanh đã bí mật thương thảo với Chung Gia Hân – Xa Thi Mạn đồng thời mời họ về làm nữ chính bộ phim. Hiện tại, các bên liên quan đều chưa lên tiếng về thông tin này.

Bằng chứng thép là 1 trong những series hình sự hay nhất TVB qua các thời kỳ. Trong phần 1, Chung Gia Hân đóng vai Thinh Thinh – nhân viên pháp chứng làm việc dưới trướng của Cao Ngạn Bác (Âu Dương Chấn Hoa).

"Bằng chứng thép" của TVB quay tiếp phần 5: Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân trở về đóng chính? - Ảnh 3.

“Bằng chứng thép 1”.

"Bằng chứng thép" của TVB quay tiếp phần 5: Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân trở về đóng chính? - Ảnh 4.

“Bằng chứng thép 4”.

Nhân vật Thinh Thinh này về sau hẹn hò cùng Cổ Trạch Thâm (Lâm Văn Long) và đã đi đến quyết định kết hôn. Nhưng trong Bằng chứng thép 2, Thinh Thinh gặp tai nạn nổ bom rồi qua đời trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Thinh Thinh – Chung Gia Hân rời đoàn phim, Bằng chứng thép 2 lập tức bổ sung vai diễn Mã Quốc Anh (Xa Thi Mạn) vào đoàn. Mã Quốc Anh là đội trưởng đội trọng án Tây Cửu Long, cô xuất hiện để thế chỗ cho Lương Tiểu Nhu (Mông Gia Tuệ) khi cô này bị thương đến mức cánh tay không cầm được súng.

"Bằng chứng thép" của TVB quay tiếp phần 5: Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân trở về đóng chính? - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn.

"Bằng chứng thép" của TVB quay tiếp phần 5: Xa Thi Mạn - Chung Gia Hân trở về đóng chính? - Ảnh 6.

Chung Gia Hân.

Vì từng gắn bó với series Bằng chứng thép nên khi thông tin Chung Gia Hân – Xa Thi Mạn đóng phim được tung ra, khán giả đã vui mừng phấn khởi. Liệu rằng tin tốt này có trở thành hiện thực?