April skin đang là mỹ phẩm dành cho da dầu và mụn nhận được cơn mưa lời khen từ các chuyên gia trang điểm đến đông đảo người dùng. Không chỉ ma thuật trong việc tạo nền trang điểm, April skin còn là bảo bối kiềm dầu cho da hoàn hảo cho các cô nàng da nhờn.

Ấn tượng ngay từ thiết kế

Tông màu đen chủ đạo của sản phẩm tạo vẻ chuyên nghiệp cho sản phẩm cùng thiết kế hình dáng tương đối nhỏ gọn trong lòng bàn tay nên rất thuận tiện khi thực hiện giữa các bước trang điểm. Kết cấu của April Skin cushion cũng tương tự như các dòng phấn nước kiềm dầu cho da nhờn khác, bao gồm phần lõi phấn, nắp bật và được trang bị mút đánh phấn rất thuận tiện cho việc dặm lại lớp nền mọi lúc mọi nơi.

Độ che phủ tốt

Hai tone 21 (tong da sáng) và 23 (tông da ngăm) của sản phẩm nhìn chung rất tệp với màu da của phụ nữ Việt Nam. Cả hai tone màu đều sở hữu khả năng che khuyết điểm tốt, có thể “khóa” các vết mụn, đốm nâu, sẹo hoàn hảo. Ngoài ra, chất phấn nước rất mềm nhẹ giúp hoàn toàn không bết cũng không quá gây bít da, điều này cực thích hợp với các bạn gái đang tìm sản phẩm kiềm dầu cho da nhờn.

Khả năng kiềm dầu cực hoàn hảo

Thời tiết vào hè da càng nhiều dầu nhờn, đã đến lúc bạn  gái nên gạt bỏ các loại phấn nền phấn phủ dày cộp qua một bên để sử dụng phấn nước .

April skin là loại phấn nước có kết cấu siêu mịn và rất mềm dễ dàng thấm ngay vào da, các hạt phấn liti đi sâu thấm hút dầu nhờn giúp khắc phục tình trạng bóng dầu trên da nhờn nhanh chóng. Loại phấn nước này còn được trang bị tinh chất dưỡng ẩm cho da nhờn, nên dù là bám tốt vào da nhưng vẫn không gây bí bách và cũng không  gây mụn trên da.

Cách kiềm dầu với phấn nước April skin

Để phấn nước có thể phát huy hết hiệu quả kiềm dầu cho da nhờn, bạn cần sử dụng theo các bước sau đây.

  • Dùng phấn nước sau khi làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt đến cân bằng da bằng toner.
  • Bạn có thể sử dụng thêm một lớp kem lót kiềm dầu trước khi apply phấn nước lên da.
  • Sau khi tạo lớp nền trang điểm bằng phấn nước, bạn có thể trang điểm mắt đánh son môi là có thể hoàn thiện lớp trang điểm dễ dàng và nhanh chóng.

Phấn nước April skin rất được đánh giá cao về độ kiềm dầu cho da nhờn. Nếu đang sống chung với da nhờn mụn, da dầu thì chắc chắn bạn nên tậu ngay một hộp phấn nước April Skin đấy. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để xem thêm những review chi tiết về nhiều sản phẩm làm đẹp khác bạn nhé!