Mục lục

Thiên hạ đang truyền tai nhau rằng tiêm botox mặt có khả năng ngăn ngừa lão hóa da vô cùng hiệu quả khiến mọi người đua nhau sử dụng. Nếu bạn cũng muốn áp dụng phương pháp thẩm mỹ này nhưng vẫn đang mơ hồ thì bài viết sau chính xác là những gì mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu đấy.

1. Botox có thể làm được gì cho làn da của chúng ta?

Mục đích của việc tiêm botox chính là làm giảm thiểu các nếp nhăn trên da của bạn mà không khiến bạn bị “đơ”, mất tự nhiên như… ma-nơ-canh đấy nhé.

2. Botox thực sự được làm bằng gì?

Muốn biết tiêm botox chống lão hóa có hại hay không thì bạn cần biết botox được làm từ gì bạn nhé! Botox thực chất là một dạng của độc tố botulinum. Đây là một chất độc thần kinh được tạo ra bởi vi khuẩn clostridium botulinum.

3. Người mới tiêm botox cần biết những gì?

Các chất điều hòa thần kinh chỉ nên được sử dụng bởi các bác sĩ thẩm mỹ như bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nên tìm đến các cơ sở tiêm botox uy tín thay vì đặt niềm tin sai chỗ vào những người không có kiến thức chuyên môn.

4. Làm thế nào để biết khi nào là thời điểm thích hợp để tiêm botox?

Thời điểm và độ tuổi thích hợp để áp dụng biện pháp tiêm botox chính là khi nhu cầu của bạn xuất hiện, nghĩa là khi da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn. Thông thường, độ tuổi sớm nhất mà bạn có thể tiêm botox chính là tầm 20 tuổi trở lên. 

5. Những lợi ích của việc tiêm botox trên xương hàm là gì?

Nếu việc tiêm botox không làm ảnh hưởng đến nét cười tự nhiên trên gương mặt của bạn thì chắc chắn bạn sẽ nhận thấy ngay hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này đấy. Phần da ngay cằm và xương hàm sẽ không còn chảy xệ hay nhăn nheo nữa.

6. Hiệu quả của việc tiêm botox thường kéo dài bao lâu?

Biện pháp sử dụng botox để đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa trên da sẽ có hiệu quả trong vòng 3-6 tháng tùy theo cơ địa của bạn đấy nhé!

7. Có thể ngưng việc tiêm botox không?

Nếu bạn không còn áp dụng biện pháp làm đẹp và “hồi sinh” làn da đang lão hóa này thường xuyên thì rất nhanh chóng, da của bạn sẽ quay về con số 0 như trước khi dưỡng da mà thôi.

8. Có được massage mặt sau khi tiêm botox?

Ngay vừa sau khi tiêm botox thì dĩ nhiên chúng ta càng nên hạn chế tác động đến gương mặt càng tốt. Nếu muốn massage mặt, hãy đợi ít nhất 2-3 ngày bạn nhé!

9. Đâu là các đối tượng nên nói không với việc tiêm botox?

Đầu tiên và dễ biết nhất chính là phụ nữ đang mang thai phải không nào? Thế nhưng ngoài đối tượng đặc biệt này thì còn ai cần nói không với biện pháp cải thiện các dấu hiệu lão hóa da này? À, bạn đoán đúng rồi đấy! Chính là những người dị ứng với các thành phần trong liều tiêm botox mà bạn đang muốn áp dụng.

Là một cô nàng “chân ướt chân ráo” vừa tìm hiểu về botox thì bài viết đã tổng hợp cho bạn những yếu tố quan trọng mà bạn cần biết rồi đấy. Hy vọng những chia sẻ từ Đẹp365 sẽ phần nào giúp bạn giảm bớt lo lắng khi quyết định tiêm botox!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này