Thứ năm, 27/12/2018, 12:32 (GMT+7)

Thứ năm, 27/12/2018, 12:32 (GMT+7)

Các phóng viên show E!Fact đài JTBC đã bình chọn Jennie, V, Kang Daniel và Cha Eun Woo là những thần tượng ăn mặc đẹp nhất năm.

1. Jennie (Black Pink)

Jennie luôn nổi tiếng là một nữ idol có gu ăn mặc thời thượng. Năm nay, cô nàng tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở địa hạt thời trang, trở thành gương mặt được Chanel ưu ái, dự nhiều show lớn tại nước ngoài.

Jennie luôn nổi tiếng là một nữ idol có gu ăn mặc thời thượng. Năm nay, cô nàng tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở địa hạt thời trang, trở thành gương mặt được Chanel ưu ái, dự nhiều show lớn tại nước ngoài.

Người đẹp sinh năm 1996 luôn biết cách biến sân bay thành sàn diễn thời trang của mình.

Người đẹp sinh năm 1996 luôn biến sân bay thành sàn diễn thời trang. Không có chiều cao ấn tượng nhưng Jennie vẫn rất “chất” nhờ cách phối đồ đa dạng, độc đáo.

Jennie cũng là hot instagram được hâm mộ nhờ phong cách ăn mặc cuốn hút. Rất nhiều người follow cô nàng để học hỏi style cá tính, cuốn hút trong những bức ảnh đời thường.

Phong cách ăn mặc cuốn hút cũng là một trong những lý do khiến Jennie trở thành “hot girl Instagram”. Rất nhiều người follow cô nàng để học hỏi style cá tính, cuốn hút trong những bức ảnh đời thường.

Jennie cũng là cái tên được nhiều tạp chí thời trang săn đón. Đầu năm nay, cô nàng có vinh dự trở thành gương mặt trang bìa của Harpers Bazaar - một trong ngũ đại tạp chí ở Hàn.

Jennie cũng là cái tên được nhiều tạp chí thời trang săn đón. Tháng 1 năm nay, cô nàng có vinh dự trở thành gương mặt trang bìa của Harper’s Bazaar – một trong 5 tạp chí lớn ở Hàn.

2. Cha Eun Woo (ASTRO)

Được mệnh danh là mỹ nam truyện tranh, Cha Eun Woo thường khiến fan không thể rời mắt khỏi khuôn mặt hoàn hảo của mình. Tuy nhiên, bên cạnh ngoại hình đẹp trai, thành viên ASTRO còn có một gout thẩm mỹ ấn tượng.

Được mệnh danh là “mỹ nam truyện tranh”, Cha Eun Woo thường khiến fan không thể rời mắt khỏi khuôn mặt hoàn hảo của mình. Tuy nhiên, bên cạnh ngoại hình đẹp trai, thành viên ASTRO còn có gu thẩm mỹ ấn tượng.

Eun Woo trung thành với basic style. Chỉ diện những item cơ bản (sơ mi, áo thun, vest...) nhưng với gương mặt nam thần cùng chiều cao 1,80m, anh chàng sinh năm 1997 dư sức hút mọi ánh nhìn mỗi lần xuất hiện.

Eun Woo trung thành với basic style. Chỉ diện những item cơ bản (sơ mi, áo thun, vest…) nhưng với gương mặt nam thần cùng chiều cao 1,8m, anh chàng sinh năm 1997 dư sức hút mọi ánh nhìn mỗi lần xuất hiện.

Khác với nhiều idol thường ăn mặc độc lạ, Cha Eun Woo được đánh giá cao ở khả năng mix đồ đơn giản, gần gũi theo kiểu mẫu bạn trai lý tưởng trẻ trung, năng động.

Khác với nhiều idol thường ăn mặc độc lạ, Cha Eun Woo được đánh giá cao ở khả năng mix đồ đơn giản, gần gũi theo kiểu “mẫu bạn trai lý tưởng” trẻ trung, năng động.

Nhiều người dự đoán tên tuổi Cha Eun Woo sẽ còn tiến xa trong lĩnh vực thời trang. Anh hiện tại cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng, tạp chí ưu ái. Mới đây, anh lọt vào danh sách Men of the year của tạp chí GQ.

Nhiều người dự đoán tên tuổi Cha Eun Woo sẽ còn tiến xa trong lĩnh vực thời trang. Anh hiện tại cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng, tạp chí ưu ái. Mới đây, anh lọt vào danh sách “Men of the year” của tạp chí GQ.

>>> Xem tiếp