Thứ ba, 11/12/2018, 14:16 (GMT+7)

Thứ ba, 11/12/2018, 14:16 (GMT+7)

Dương Minh Ngọc, An Vy, Hồng Xuân… đua tài trong cuộc thi về tóc để giành tấm vé dự New York Fashion Week.

Vừa kết thúc chặng đường ở Miss Supranational 2018, Minh Tú nhận lời ngồi “ghế nóng” Cuộc chiến spotlight. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh những cô gái có mái tóc đẹp dưới mọi ánh đèn. Người chiến thắng sẽ trở thành khách mời ở New York Fashion Week 2019 và gương mặt đại diện cho nhãn hàng. Ngay từ khi mới khởi động, cuộc thi đã thu hút nhiều hot girl có tiếng ở cả hai miền Nam, Bắc.

Dương Minh Ngọc

Dương Minh Ngọc (sinh năm 1996, Hà Nội) là gương mặt mẫu lookbook không còn xa lạ trong giới trẻ. Cô hiện sở hữu trang facebook cá nhân với hơn 200.000 người theo dõi và được mệnh danh là hot Instagram với lượng người theo dõi tương tự.

Dương Minh Ngọc (sinh năm 1996, Hà Nội) là gương mặt mẫu lookbook không còn xa lạ trong giới trẻ. Trang Facebook và Instagram của cô nàng đều sở hữu khoảng hơn 200 nghìn người theo dõi. Minh Ngọc có ông là người Pháp nên mang nét đẹp lai cá tính, hot girl còn thường được biết đến với nickname Ngọc Lai.

Dương Minh Ngọc cho biết dù cô nàng chỉ sở hữu chiều cao 1,59 m nhưng rất tự tin trong những shoot chụp Beauty, khoe cận cảnh mái tóc cũng như thần thái gương mặt. 

Dương Minh Ngọc cho biết cô nàng chỉ cao 1,59 m nhưng rất tự tin trong những shoot chụp Beauty, khoe cận cảnh mái tóc cũng như thần thái gương mặt. 

Hồng Xuân

(Trần Hồng Xuân, sinh năm 1993) là nữ chính trong 1 loạt các MV hit của Vpop như Màu nước mắt (Nguyễn Trần Trung Quân), Em không thể (Tiên Tiên), Yêu đơn phương (Karik ft OnlyC). Cô nàng được ví như của hiếm giữa 1 rừng người đẹp bởi vẻ ngoài điển trai rất ấn tượng. Mái tóc undercut, khuôn mặt đẹp không góc chết cùng khí chất lạnh lùng khiến Morr Trần có 1 sức hút riêng rất khó cưỡng.

Trần Hồng Xuân (Morr Trần) sinh năm 1993, được biết đến nhờ là nữ chính trong hàng loạt MV hit của Vpop như Màu nước mắt (Nguyễn Trần Trung Quân), Em không thể (Tiên Tiên), Yêu đơn phương (Karik ft OnlyC). 

Cô nàng được ví như của hiếm giữa 1 rừng người đẹp bởi vẻ ngoài điển trai rất ấn tượng. Mái tóc undercut, khuôn mặt đẹp không góc chết cùng khí chất lạnh lùng khiến Morr Trần có 1 sức hút riêng rất khó cưỡng.

Giữa dàn hot girl với vẻ đẹp ngày càng giống nhau, Hồng Xuân tạo sức hút riêng với gương mặt lạnh lùng “điển trai”, đặc biệt là mái tóc pixie ấn tượng. Dù có tóc ngắn, hot girl Hà thành không ngần ngại tham dự một cuộc thi về tóc 

An Vy

An Vy tên đầy đủ là Nguyễn An Vy, cô nàng sinh ngày 28/5/1998, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hot girl được nhiều người biết đến với tư cách là thành viên của nhóm hài đình đám FapTV.

An Vy tên đầy đủ là Nguyễn An Vy, sinh ngày 28/5/1998. Hot girl được nhiều người biết đến với tư cách thành viên của nhóm hài đình đám FapTV, từng tham gia nhiều bộ phim ngắn, hợp tác cùng Sơn Tùng trong Chuyến đi của thanh xuân.

Với nhan sắc ngọt ngào như búp bê, An Vy thu hút hơn 400 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Cô nàng rất tự tin vì sở hữu mái tóc dài đẹp và có thần thái rạng ngời khi chụp hình.

Với nhan sắc ngọt ngào như búp bê, An Vy thu hút hơn 400 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Cô nàng rất tự tin vì sở hữu mái tóc dài đẹp và có thần thái rạng ngời khi chụp hình.

Linh Khiếu

Linh Khiếu là em gái của người mẫu Trang Khiếu. Cô nàng sinh năm 1998, nổi tiếng từ khi còn là một teen girl nhờ sở hữu dung mạo thanh thoát, được mệnh danh là bản sao Trang Khiếu.

Linh Khiếu là em gái của người mẫu Trang Khiếu. Cô nàng sinh năm 1998, nổi tiếng từ khi còn là một teen girl nhờ sở hữu dung mạo thanh thoát, được mệnh danh là “bản sao Trang Khiếu”.

Linh Khiếu từng tham gia The Face 2018 nhưng chưa thành công. Trở lại với cuộc thi này, cô nàng mong muốn sẽ vượt qua được cái bóng của chị gái.

Linh Khiếu từng tham gia The Face 2018 nhưng chưa thành công. Trở lại với cuộc thi này, cô nàng mong muốn sẽ vượt qua được cái bóng của chị gái.

Kiko Chan

Thời gian gần đây, Kiko Chan phủ sóng dày đặc các cuộc thi sắc đẹp. Sau The Face, tình cũ Kim Lý tiếp tục tham dự Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 và mới đây là Cuộc chiến spotlight.

Thời gian gần đây, Kiko Chan phủ sóng dày đặc các cuộc thi sắc đẹp. Sau The Face, “tình cũ Kim Lý” tiếp tục tham dự Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 và mới đây là Cuộc chiến spotlight.

Cô nàng tự tin sẽ là một ứng cử viên nặng ký với vẻ đẹp nóng bỏng.

Cô nàng tự tin sẽ là một ứng cử viên nặng ký với vẻ đẹp nóng bỏng.

Trang Shaelyn   |