Thứ ba, 4/9/2018, 07:00 (GMT+7)

Thứ ba, 4/9/2018, 07:00 (GMT+7)

Vàng đích thị là gam màu hot nhất gần đây khi liên tục xuất hiện trong street style xuống phố của các mỹ nhân showbiz.

Nếu quá yêu thích gam màu vòng chói lọi, bí quyết cho hội bánh bèo là tối ưu hóa, đơn giản hết mức có thể từng chi tiết, phụ kiện để tránh sự rườm rà, rối mắt cho người đối diện. Salim nắm vững quy tắc này khi diện áo sơ mi buộc vạt mang hơi thở retro cùng quần jeans ống loe cạp cao và túi xách trong suốt.

Nếu quá yêu thích gam màu vàng chói lọi, bí quyết cho hội bánh bèo là đơn giản hóa hết mức có thể từng chi tiết, phụ kiện để tránh sự rườm rà, rối mắt cho người đối diện. Salim nắm vững quy tắc này khi diện áo sơ mi buộc vạt mang hơi thở retro cùng quần jeans ống loe cạp cao và túi xách trong suốt.

Quỳnh Anh Shyn - fashion icon hàng đầu Vbiz cũng không đứng ngoài trào lưu này. Cô diện quần jeans vàng cổ điển cùng áo crop - top kẻ ngang. Những món đồ kiểu dáng basic thế này luôn được lòng các tín đồ yêu thích mua sắm.

Quỳnh Anh Shyn – fashion icon hàng đầu Vbiz – cũng không đứng ngoài trào lưu này. Cô diện quần jeans vàng cổ điển cùng áo croptop kẻ ngang. Những món đồ kiểu dáng basic thế này luôn được lòng các tín đồ mê shopping.

Hoàng Yến Chibi chạy đua thời trang với các ngôi sao khác trong làng giải trí khi diện áo crop - top vàng ruộm cùng quần cạp cao hack dáng hiệu quả. Mũ trong suốt - món đồ làm mưa, làm gió mùa thời trang năm nay cũng xuất hiện trong gu thời trang xuống phố của cô nàng.

Hoàng Yến Chibi chạy đua thời trang với các ngôi sao khác trong làng giải trí khi diện áo croptop vàng ruộm cùng quần cạp cao “hack dáng” hiệu quả. Mũ trong suốt – món đồ “làm mưa, làm gió” mùa thời trang năm nay cũng xuất hiện trong gu thời trang đi chơi của cô nàng.

Nếu lo sợ bản thân sẽ trở nên nhàm chán nếu chỉ diện trơ trọi mỗi màu vàng, bạn hãy học Mâu Thủy! Á hậu ra dáng một IT girl khi diện đầm hai dây màu vàng họa tiết nổi bật cùng túi nhựa trong suốt. Dù muốn nổi bật nhưng hãy nhớ, bạn cần tiết chế nếu như không muốn trở thành cột đèn giao thông di động.

Á hậu Mâu Thủy ra dáng một IT girl khi diện đầm hai dây màu vàng họa tiết nổi bật cùng phụ kiện trong suốt. Khi lên đồ màu vàng, bạn cần tiết chế nếu không muốn trở thành “cột đèn giao thông di động”.

Màu vàng được chia thành nhiều cấp độ. Với những cô nàng da trắng như Hương Giang thì diện màu vàng tươi sẽ tôn lên được ưu điểm của mình. Còn nếu sở hữu da nâu rám nắng, bạn nên ưu tiên gam màu vàng nhẹ nhàng nếu không muốn bị nhấn chìm trong sắc vàng quá nổi bật.

Gam vàng đậm sẽ phù hợp với cả các nàng da trắng hay da ngăm. Với Hương Giang, bộ váy vàng rực rỡ này giúp cô tôn làn da trắng mịn.

Vàng mù tạt làm nổi bật làn da khỏe khoắn của Á hậu Hoàng Thùy.

Á hậu Hoàng Thùy chọn gam vàng mù tạt làm nổi bật làn da khỏe khoắn.

Mẫu đầm vàng mang hơi hướm vintage mang lại diện mạo trẻ trung, thu hút cho những bà mẹ hai con như Tăng Thanh Hà.

Mẫu đầm vàng mang hơi hướng vintage mang lại diện mạo trẻ trung, thu hút cho Tăng Thanh Hà.

Tiến Dũng