Thứ năm, 16/8/2018, 11:30 (GMT+7)

Thứ năm, 16/8/2018, 11:30 (GMT+7)

Người bình thường mặc những bộ đồ này sẽ rất buồn cười nhưng với idol Hàn, đây lại là chiêu thể hiện phong cách ‘chất ngầu’ độc đáo.

Nhìn từ phía trước, đây sẽ là một thiết kế skirt cơ bản. Thế nhưng phía sau lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tuy nhiên, dù diện một trang phục kỳ quặc như vậy nhưng các cô nàng Red Velvet vẫn xinh đẹp như thường.

Nhìn từ phía trước, đây là một thiết kế skirt cơ bản. Thế nhưng phía sau lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. 

Trong ảnh teaser cho single Love yourself: Answer của BTS, J-Hope gây choáng toàn tập cho người hâm mộ. Nhiều người bình luận rằng sẽ chẳng ai dám khoác outfit này ra đường vì đây là một tổ hợp lộn xộn, không liên quan và trông vô cùng hài hước. 

Trong ảnh teaser cho single Love yourself: Answer của BTS, J-Hope gây choáng toàn tập cho người hâm mộ. Nhiều người bình luận rằng sẽ chẳng ai dám khoác bộ đồ này ra đường vì đây là một tổ hợp lộn xộn, không liên quan và trông vô cùng hài hước. 

Key (SHINee) luôn là một idol có gout thời trang sành điệu, nhưng phong cách của anh ấy không dành cho tất cả mọi người. Ví dụ như set đồ này. Chiếc áo khoác kẻ sọc và cặp kính cổ điển là một sự kết hợp trông rất ăn ý, nhưng thông thường sẽ chẳng ai dám diện vì trông không khác gì một ông lão.

Key (SHINee) luôn là một idol có gout thời trang sành điệu, nhưng phong cách của anh không dành cho tất cả mọi người. Ví dụ như set đồ này. Chiếc áo khoác kẻ sọc và cặp kính cổ điển là một sự kết hợp trông rất ăn ý, nhưng thông thường sẽ chẳng ai dám diện vì trông không khác gì một ông lão.

Nhan sắc của Ji Soo (Black Pink) đủ để cô tỏa sáng mà không bị bất cứ trang phục kỳ quặc nào dìm hàng.

Nhan sắc của Ji Soo (Black Pink) đủ để cô tỏa sáng mà không bị bất cứ trang phục kỳ quặc nào dìm hàng.

Young Jae (Got7) trông có vẻ bí ẩn, sành điệu trong bộ trang phục màu đen đầu đến chân. Tuy nhiên nếu ai đó trong số chúng ta mặc như vậy đến sân bay, nguy cơ bị an ninh giữ lại là rất cao.

Young Jae (GOT7) trông có vẻ bí ẩn, sành điệu trong bộ trang phục đen đầu đến chân. Tuy nhiên nếu ai đó trong số chúng ta mặc như vậy đến sân bay, nguy cơ bị an ninh giữ lại là rất cao.

Khi stylist của Twice không thể quyết định được sẽ tạo nên một chiếc quần hay váy, và thế là Tzuyu được diện một chiếc quần ống loe xẻ tà khá kỳ cục.

Khi stylist của Twice không thể quyết định được sẽ tạo nên một chiếc quần hay váy, thế là Tzuyu được diện một chiếc quần ống loe xẻ tà khá kỳ cục.

Outfit này của Tae Min (SHINee) đã từng được bình chọn là một trong những trang phục biểu diễn tệ nhất lịch sử Kpop. 

Bộ đồ này của Tae Min (SHINee) từng được bình chọn là một trong những trang phục biểu diễn tệ nhất lịch sử Kpop. 

Chiếc áo đan móc cầu vồng của Soo Jin (G)I-DLE trông không tệ, nhưng kết hợp cùng chiếc váy chi chít chữ và màu sắc bên trong khiến outfit trở nên vô cùng hài hước. Trừ khi bạn là một giáo viên mầm non, trang phục này trông lòe loẹt quá mức cần thiết.

Chiếc áo đan móc cầu vồng của Soo Jin (G)I-DLE trông không tệ, nhưng kết hợp cùng chiếc váy chi chít chữ và màu sắc bên trong khiến tổng thể bộ đồ trở nên kỳ cục, lòe loẹt quá mức cần thiết.

Gần như mọi trang phục của G-Dragon đều không thể ứng dụng trong cuộc sống người bình thường. Chắc chắn trưởng nhóm Big Bang phải tự tin lắm về gout thời trang của mình mới có thể diện những set đồ này.

Gần như mọi trang phục của G-Dragon đều không thể ứng dụng trong cuộc sống người bình thường. Chắc chắn trưởng nhóm Big Bang phải tự tin lắm về gout thời trang của mình mới có thể diện những set đồ như thế này.

Bích Hà