Thứ ba, 28/8/2018, 17:02 (GMT+7)

Thứ ba, 28/8/2018, 17:02 (GMT+7)

Trong bộ trang phục làm từ chất liệu mika, Hà Hồ bị đánh giá “phản cảm, mặc cũng như không”.

Vừa qua, bức ảnh ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong một dự án âm nhạc mới thu hút sự chú ý của nhiều người. Tạo dáng trong một thiết kế trong suốt, giọng ca Cả một trời thương nhớ được nhiều người khen ngợi bởi vóc dáng thanh mảnh, săn chắc. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người cũng chỉ trích “bạn gái Kim Lý”. Họ cho rằng trang phục mà Hà Hồ diện “có mặc cũng như không”. 

“Không biết lại chiêu trò gì, ăn mặc quá lố lăng, phản cảm”, “Mặc như thế này thì cởi luôn cho rồi”… là những bình luận tiêu cực được gửi đến Hồ Ngọc Hà.

Bộ trang phục khiến dư luận bàn tán của Hồ Ngọc Hà.

Bộ trang phục khiến dư luận bàn tán của Hồ Ngọc Hà.

Trước lùm xùm tranh cãi, Kelbin Lei – stylist của Hồ Ngọc Hà, cho biết đây là mẫu trang phục được cô diện trong MV mới. Bộ đầm làm từ chất liệu mika, cô có mặc bộ body ôm sát chứ không hề lộ nội y như mọi người chỉ trích.

“Cố gắng bao nhiêu cho những sản phẩm nghệ thuật thì sự sáng tạo vẫn luôn bị phản ứng. Hồ Ngọc Hà là một ngôi sao chuyên nghiệp, cô ấy hiểu rõ bộ trang phục và cách làm việc của tôi nên cả hai chúng tôi đều bỏ qua những ý kiến tiêu cực từ rất lâu rồi” – Kelbin Lei chia sẻ.

Stylist sinh năm 1990 cũng cho biết, sau khi MV ra mắt, anh và Hồ Ngọc Hà cũng sẽ có câu trả lời chính thức về lý do chọn bộ trang phục đến với khán giả. 

Tiến Dũng