Thứ ba, 7/8/2018, 00:00 (GMT+7)

Thứ ba, 7/8/2018, 00:00 (GMT+7)

Trái với hình ảnh nữ tính, gắn liền với giày cao gót của nhiều hoa hậu khác, Kỳ Duyên thường xuyên ăn mặc cá tính, chất chơi với đủ kiểu sneakers.

Kỳ Duyên phá vỡ quan niệm hoa hậu phải dịu dàng, nữ tính khi liên tục chưng diện đủ kiểu sneakers – đôi giày dành riêng cho những cô nàng yêu thích sự mạnh mẽ, phóng khoáng trong phong cách. Cô mix đôi giày có giá 17 triệu đồng của Dolce & Gabbana cùng áo thun Givenchy.

Không nằm ngoài cuộc chơi của các tín đồ thời trang, Kỳ Duyên chất chơi khi diện đôi sneakers Yeezy boost 350 có giá hơn 10 triệu đồng. 

Đôi sneakers đinh tán của Valentino có giá hơn 14 triệu đồng được Kỳ Duyên ưu ái trong nhiều chuyến du lịch xa. 

Không chỉ Kỳ Duyên, nhiều sao Việt khác như Hồ Ngọc Hà, Trang Khiếu, Jolie Nguyễn, Hoàng Ku… cũng “mê tít” đôi giày Gucci Ace Embroidered có giá gần 16 triệu đồng.

Vẻ ngoài bắt mắt khiến đôi giày này được Kỳ Duyên ưa chuộng hơn cả.

Đôi sneakers trắng viền đá pha lê đính quanh có giá 28 triệu đồng tạo diện mạo năng động nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp cho Hoa hậu gốc Nam Định.

Trung thành với style sporty thời gian gần đây, Kỳ Duyên chơi trội với loạt phụ kiện đắt giá. Balo trong suốt của Chanel có giá 87 triệu đồng được phối hợp cùng sneakers cùng hãng có giá hơn 20 triệu đồng.

Sneakers gam màu trắng chủ đạo của Dolce & Gabbana, có giá hơn 22 triệu đồng, là một trong những món đồ sang chảnh nhưng chỉ ở mức bình dân nếu so sánh với loạt hàng hiệu khác trong tủ đồ của Kỳ Duyên.

Tiến Dũng