14 năm bước trên thảm… đầy gai, để rồi giờ đây “bà trùm make up” Tina Lê đã gây dựng nên cơ ngơi hoành tráng vạn người ngưỡng mộ – một hệ thống trung tâm đào tạo make up hiện đại bậc nhất Hà thành. Không chỉ vậy, cô còn giúp rất nhiều người từ kỹ năng trang điểm “bằng 0” có thể makeup thành thạo cho bản thân chỉ vẻn vẹn sau 6 buổi học.

“Xóa mù” make up chỉ sau 6 buổi học trang điểm cá nhân cùng Tina Lê - Ảnh 1.

Với phương châm “Không có phụ nữ xấu – Chỉ có phụ nữ chưa đến với Tina Lê Make Up”, từ lâu, những khóa học make up cá nhân của trung tâm đã trở thành dấu ấn thương hiệu riêng biệt, khó nơi nào sánh kịp trong lĩnh vực làm đẹp.

Không chỉ là học viện make up hiện đại bậc nhất …

“Xóa mù” make up chỉ sau 6 buổi học trang điểm cá nhân cùng Tina Lê - Ảnh 2.

Nằm trên những con phố sầm uất Hà thành, hệ thống trung tâm đào tạo make up Tina Lê cơ sở 17 Hàng Cá và 116 Nguyễn Khuyến luôn tấp nập học viên qua lại. Ngày qua ngày, lượng học viên đến đây ngày một tăng đều theo cấp số nhân, truyền tai nhau về khóa học make up cá nhân “thần thánh” có thể biến hình vi diệu nhan sắc chỉ sau vài đường cơ bản, vài nét cọ chấm. Từ một cô gái vụng trang điểm trở thành một chuyên gia, từ một gương mặt kém sắc trở thành mỹ nhân vạn người mê, không điều gì là không thể!

“Xóa mù” make up chỉ sau 6 buổi học trang điểm cá nhân cùng Tina Lê - Ảnh 3.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang tới gần, chính là thời điểm thích hợp nhất để mọi cô gái đăng ký ngay “khóa học make up cá nhân – biến hình xinh đẹp tại Tina Lê Make Up”, bởi học phí đang được giảm giá ưu đãi lên tới 50%, chỉ còn: 750,000đ/6 buổi học. Mỗi lớp học luôn duy trì ở con số cực tiêu chuẩn 5-6 học sinh do các chuyên viên được đào tạo bài bản tại Tina Lê Make Up Academy trực tiếp giảng dạy, đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các học viên.

“Xóa mù” make up chỉ sau 6 buổi học trang điểm cá nhân cùng Tina Lê - Ảnh 4.
“Xóa mù” make up chỉ sau 6 buổi học trang điểm cá nhân cùng Tina Lê - Ảnh 5.

Mỗi bàn trang điểm cá nhân miễn phí trong khóa học được đầu tư 100% từ các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng cao.

… mà còn là đội ngũ Tina Lê giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm …

“Muốn làm đẹp cho người khác, trước hết mình phải đẹp”, đẹp từ hình thức cho đến phẩm chất, tài năng. Tina Lê là một trong số ít những người Việt được đào tạo và cấp bằng chính thức từ học viện Make Up For Ever Paris, còn những giáo viên đứng lớp tại Tina Le Academy – Maquillage Paris đều được đào tạo bài bản và training liên tục, cập nhật kịp thời các xu hướng make up mới của thế giới.

Tin rằng, đội ngũ giáo viên tuyệt vời đó chính là “đòn bẩy” gây dựng niềm tin và uy tín ngày một vững chắc cho học viện nói chung và những khóa học make up cá nhân Tina Lê nói riêng.

…. và trên cả, sự thu hút từ cái tên Tina Lê với tâm và tầm

Muốn biết thành quả của một trung tâm đào tạo make up, hãy nhìn vào sự hài lòng của các học viên qua từng khóa học make up cá nhân tại đây. Có những người từng “say NO” với trang điểm nhưng giờ đây đã có thể make up lung linh trong mọi tình huống. Có người lại yêu thích đến nỗi kết thúc khóa make up cá nhân 6 buổi liền đi đăng ký học khóa make up chuyên nghiệp với Tina Lê ngay … Và ở họ đều có chung một thay đổi, đó là sự tự tin. Vì giờ đây, họ đã có thể tự làm đẹp cho chính bản thân mình và cho những người thân yêu trong những dịp đặc biệt thay vì phải “tốn tiền” thuê người make up.

“Xóa mù” make up chỉ sau 6 buổi học trang điểm cá nhân cùng Tina Lê - Ảnh 6.

Thành quả của học viên trung tâm đào tạo Tina Lê sau một khóa học trang điểm cá nhân

“Xóa mù” make up chỉ sau 6 buổi học trang điểm cá nhân cùng Tina Lê - Ảnh 7.

… cho đến tông đỏ rượu sang chảnh, thần thái …

“Xóa mù” make up chỉ sau 6 buổi học trang điểm cá nhân cùng Tina Lê - Ảnh 8.

… hay tông cam hồng nữ tính mà đầy quyến rũ

Đã bao lần, mỹ phẩm trang điểm chứng minh được quyền năng trong “thế kỷ son phấn”, thế nhưng đâu phải người con gái nào cũng sẵn có năng khiếu trong bộ môn nghệ thuật tinh vi này. Nắm bắt được tâm lý đó, Tina Lê đã mở ra khóa học make up cá nhân vừa để giúp các bạn gái có kỹ năng cơ bản nhất để tự make up thật xinh đẹp, rạng rỡ, đồng thời có thêm kiến thức về các sản phẩm làm đẹp để tự đúc rút cho mình kinh nghiệm lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp, chất lượng nhất.

“Xóa mù” make up chỉ sau 6 buổi học trang điểm cá nhân cùng Tina Lê - Ảnh 9.

Ở mọi góc nhìn, chuyên viên trang điểm Tina Lê luôn toát lên vẻ xinh đẹp, giỏi giang và bản lĩnh, trở thành tấm gương cho các lứa thế hệ học viên.

Một học viên sau khi tham gia khóa học make up cá nhân đã chia sẻ “Tina Lê và lớp học trang điểm cá nhân của chị ấy đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Từ một cô gái nhút nhát, chỉ biết tô chút son ra ngoài đường, giờ đây tôi đã tự tin hơn với khuôn mặt make up xinh đẹp khi xuất hiện. Cảm ơn chị Tina Lê và đội ngũ giáo viên tại học viện!”.

“Tôi đã luôn tự ti với đôi mắt một mí của mình, chỉ nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ mới giúp tôi lột xác, nhưng khi đến với lớp học make up cá nhân 6 buổi của Tina Lê, tôi đã hiểu chỉ cần vài phút nhấn nhá cùng cọ vẽ, đôi mắt một mí đã hoàn toàn biến mất, lợi hại vô cùng. Khóa học của chị chính là vị cứu tinh của cuộc đời tôi”, một học viên khác tán dương.

Vẫn như một chân lý “Những gì thuộc về nghệ thuật thì mãi mãi không có điểm dừng”. Make up không chỉ là một nghề, nó là cả một nghệ thuật. Và nghệ sĩ trang điểm thực thụ Tina Lê vẫn đang từng ngày tạo nên những đột phá về thẩm mỹ, kiến tạo những điều mới mẻ, truyền lửa cho những thế hệ học viên tiếp theo. Để rồi từ đây, trung tâm đào tạo make up Tina Le Academy – Maquillage Paris sẽ tiếp tục là vườn ươm nuôi dưỡng đam mê của những “người cầm cọ”, viết tiếp nên những “phù thủy make up” tài năng cho cuộc đời.

TINA LÊ MAKE UP – MAQUILLAGE ACADEMY

Thông tin chi tiết khóa học: https://bit.ly/2EvZrts

Add 1: 17 Hàng Cá – Hà Nội

Add 2: 116 Nguyễn Khuyến – Hà Nội

Hotline: 0888.717171