1
 
2
 

Trong các nhu cầu cơ bản của con người, ngoài ăn ngon mặc ấm thì việc tự tạo cho mình một vẻ ngoài nổi bật, đáng yêu và thu hút luôn là mối quan tâm của phái đẹp. Điều đó đúng như lời đại văn hào Nga F.M.Dostoyevsky từng nói: “Cái đẹp cứu rỗi thế giới”.

Tương tự như thế, nhiều bạn trẻ đã xác định bằng câu nói dí dỏm: “Tóc đẹp thoát ế, thành công là xu thế” để cho thấy tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân, nhất là mái tóc.

Những ngày cuối năm, khi phong trào làm đẹp lên ngôi thì cũng là lúc các bạn gái băn khoăn: Liệu chúng ta nên chọn những kiểu tóc nào để thể hiện đầy đủ nét đẹp cá tính?

Theo các chuyên gia làm tóc của Thảo Tây, năm nay sẽ là sự lên ngôi của các kiểu tóc như: Nối xoăn nhẹ buông thả, nhuộm galaxy giấu màu bí ẩn, nhuộm ombre nổi bật cá tính bên cạnh tóc bob kiểu thời thượng.

3
 
4
 

Đầu năm 2019 sẽ là sự trở lại với những màu cơ bản, nhẹ nhàng sẵn có trong thiên nhiên. Kiểu tóc dài suôn mượt óng ả truyền thống hoặc xoăn nhẹ vốn có sẽ lên ngôi bởi sự dịu dàng, quyến rũ thay thế dần cho kiểu tóc ngắn vốn đã từng được định danh là mạnh mẽ, cá tính.

Dưới đây là một số mẫu tóc đẹp nhìn là mê do các chuyên gia của Thảo Tây thực hiện:

5
 
6
 
7
 
8
 
9
 
10
 
11
 
12
 
13
 
14
 

Địa chỉ SALON TÓC THẢO TÂY

– 25B Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– 324-326 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

– Số 1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

– 130 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ

– 995 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Hotline: 09 6666 6337

Website: www.noitocthaotay.com

Hoàng Việt

Nên đọc