Thứ năm, 6/9/2018, 23:42 (GMT+7)

Thứ năm, 6/9/2018, 23:42 (GMT+7)

Thông báo này được đăng tải trên Fanpage của cuộc thi.

Fanpage của cuộc thi Miss Eco International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) vừa đăng tải quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 3 của Thư Dung – đại diện đến từ Việt Nam. Lý do được BTC đưa ra là cô đã “vi phạm các cam kết và điều khoản sau cuộc thi”. Theo đó, Á hậu 4 người Brazil Daiane Savi sẽ thay thế Thư Dung trong vai trò Á hậu 3 của Miss Eco International 2018.

Thư Dung bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International

Chiều nay, BTC cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 cũng thông báo tước danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung vì hai lý do: “có những hành vi không phù hợp với danh hiệu, gây ảnh hưởng đến uy tín cuộc thi” và “có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP HCM điều tra, xử lý”. Ngày 7/9, đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ gửi công văn báo cáo Cục Nghệ thuật Biểu diễn và tổ chức Miss Eco International về việc thu hồi danh hiệu của Thư Dung.

Trước thông tin đăng tải từ fanpage này, bà Mỹ Dung – đại diện BTC cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 – cho biết, BTC Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 vẫn đang chờ quyết định chính thức bằng văn bản từ phía Miss Eco International.

Các động thái liên quan đến Thư Dung diễn ra sau khi có thông tin về một đường dây bán dâm nghìn USD bị công an TP HCM phát hiện. Trong số những người nổi tiếng tham gia đường dây này có á hậu T.D và diễn viên kiêm MC C.V. Nhiều đồn đoán cho rằng, á hậu T.D chính là Thư Dung. Tuy nhiên, thông tin này chưa được nhà chức trách xác nhận. 

Ngoài ra, vào khoảng giữa tháng 8, Thư Dung từng có hành vi bị chỉ trích là “vi phạm thuần phong mỹ tục” khi làm mẫu trong một bộ ảnh phản cảm, khoe thân kệch cỡm, chụp ở địa danh Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. 

Thư Dung bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International - 1

Thư Dung.

Thư Dung tham gia Miss Eco International 2018 hồi tháng 4 ở Ai Cập và đạt danh hiệu Á hậu 3 dù gây tranh cãi về khả năng ngoại ngữ. Người đẹp sinh năm 1995, quê ở Hà Giang.

Miss Eco International được tổ chức lần đầu vào năm 2015. Đến nay, đây vẫn được coi là cuộc thi có quy mô nhỏ, chất lượng thí sinh trung bình.

Thư Dung bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International

Thư Dung nói tiếng Anh gây tranh cãi ở Miss Eco International 2018.

Trang Shaelyn   |