Thứ bảy, 4/8/2018, 10:31 (GMT+7)

Thứ bảy, 4/8/2018, 10:31 (GMT+7)

Không chỉ được mặc đồ sang chảnh, 4 cô gái còn được dùng những món phụ kiện có một không hai.

Trên sân khấu DU- DDU DU- DDU hit mới của nhóm, nhiều fan tinh ý đã nhận ra rằng visual Jisoo bỗng dưng lại thử một phụ kiện tóc lạ mắt và có phần kì quặc. Sau khi hình ảnh zoom kiểu tóc của cô nàng được tung ra, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về sự sáng tạo lạ này của stylish, một bên cho rằng kim băng quá nguy hiểm với idol, nhưng cũng có người nhận xét đây item này rất độc đáo.

Trên sân khấu hit mới của nhóm, nhiều fan tinh ý nhận ra visual Jisoo thử một phụ kiện tóc rất lạ mắt.

Dù thế nào thì kiểu tóc cài đầy kim băng này vẫn rất ăn nhập với trang phục biểu diễn của Jisoo và khiến cô nàng nổi bật trên sàn diễn.

Sau khi hình ảnh zoom kiểu tóc của cô nàng được tung ra, có nhiều ý kiến trái chiều về sự sáng tạo này của stylist. Một bên cho rằng kim băng quá nguy hiểm với idol, nhưng cũng có người nhận xét đây là phụ kiện rất độc đáo, giúp cô nàng nổi bật trên sàn diễn.

Không chỉ Jisoo là chuột bạch của vị stylist sáng tạo, Lisa cũng được thử kiểu tóc đính chi chít kẹp giấy bảy sắc cầu vồng. Cách làm đẹp này tiếp tục khiến các fan dậy sóng.

Không chỉ Jisoo là “chuột bạch” của vị stylist sáng tạo, Lisa cũng được thử kiểu tóc đính chi chít kẹp giấy bảy sắc cầu vồng. 

Dù còn nhiều ý kiến tranh cã nhưng không thể phủ nhận tóc đính kẹp giấy là cách làm đẹp có một không hai, rất đúng với tinh thần màu mè, ngổ ngáo mà Black Pink hướng tới.

Dù còn nhiều ý kiến tranh cã nhưng không thể phủ nhận tóc đính kẹp giấy là cách làm đẹp có một không hai, rất đúng với tinh thần màu mè, ngổ ngáo mà Black Pink hướng tới.

Trước đó, các thành viên trong nhóm cũng nhiều lần được stylist mix đồ với kim băng. Jennie hết đeo khuyên tai khổng lồ...

Trước đó, các thành viên trong nhóm cũng nhiều lần được stylist mix đồ với kim băng. Jennie hết đeo khuyên tai “khổng lồ”…

... lại đến quần áo kẹp kim băng hàng loạt để tạo điểm nhấn.

… lại đến quần áo kẹp kim băng hàng loạt để tạo điểm nhấn.

Mỹ Linh